)

โรงแรมในญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ เมื่อลังเลว่าจะพักที่ไหนดีในโอซาก้า

2019.03.20

โรงแรมในญี่ปุ่นที่อยากแนะนำ เมื่อลังเลว่าจะพักที่ไหนดีในโอซาก้า
สวัสดีค่ะ ! ถ้าทุกคนมาเที่ยวที่โอซาก้า จะพักที่โรงแรมไหนกันคะ ? ถ้าคุณลังเลไม่รู้ว่าจะพักที่ไหน ลองมาโรงแรมที่จะแนะนำในครั้งดีดูสิคะ โรงแรมนี้ ได้รับเลือกให้เป็น “25 โรงแรมที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น” จากเว็บไซต์ท่องเที่ยวที่ฉันใช้บริการบ่อย ๆ ในครั้งนี้จะขอแนะนำโรงแรมในโอซาก้าที่ชื่อว่า “Fraser Residence Nankai, Osaka”

ถ้าจะพักโรงแรมในโอซาก้า เลือกย่านที่คึกคักเข้าไว้

ก่อนอื่น สิ่งที่ฉันประหลาดใจในครั้งนี้ก็คือ ที่นี่เดินทางได้ง่ายมาก จากสถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุดเดินเพียง 3 นาทีเท่านั้น ฉันคิดว่าสะดวกสบายมาก ๆ เมื่อลองไปจริง ๆ นอกจากจะใกล้จากสถานีที่ระบุในข้อมูลแล้ว ยังเป็นย่านครึกครื้นดีด้วย ! ขอแนะนำโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาญี่ปุ่น ที่นี่อยู่ใกล้จุดท่องเที่ยวในโอซาก้าที่ห้ามพลาดมากมาย

ถ้าจะพักโรงแรมในโอซาก้า เลือกย่านที่คึกคักเข้าไว้
สิ่งที่เห็นอย่างแรกเมื่ออกจากทางออกทิศตะวันตกของสถานีรถไฟ Namba บริษัทรถไฟ Nankai Dentetsu ก็คือภาพนี้ ที่จริงแล้วจากตรงนี้ก็มองเห็นโรงแรม เหมือนว่าจะเป็นตึกสูงที่อยู่หลังกระจกฝั่งขวา เมื่อเดินไปตามถนนที่คึกคักนี้ ก็ถึงโรงแรมเสียแล้ว ! หลังจากนี้ แม้จะมีกระเป๋าเดินทางหนัก ก็สามารถเดินเที่ยวได้อย่างสบายแล้ว

ถ้าจะพักโรงแรมในโอซาก้า เลือกย่านที่คึกคักเข้าไว้2
ถ้าจะพักโรงแรมในโอซาก้า เลือกย่านที่คึกคักเข้าไว้3
เมื่อเข้าไปในล็อบบี้อันกว้างขวาง จะสามารถมองเห็นเมืองฝั่งตรงข้ามผ่านกระจกได้ พอหันหน้าไปทางถนนก็จะเห็นแมคโดนัลอยู่ฝั่งตรงข้าม ที่ใกล้ ๆ ก็มีร้านราเม็ง Ippudo, Tenkaippin และ Marugameseimen เป็นต้น อีกทั้งใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็ถึง “Namba Parks” ที่นี่เป็นมอลล์ที่มีทางเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟ Namba ทั้งยังสามารถเดินได้ 10 นาทีจากโรงแรมไปถนน Dotonbori ชื่อดังที่มีป้ายปูเคลื่อนที่ได้

ถ้าจะพักโรงแรมในโอซาก้า เลือกย่านที่คึกคักเข้าไว้4
นอกจากนี้ สามารถเดินได้ประมาณ 5 นาทีถึงห้างสรรพสินค้า Takashimaya ด้วย ในขอบเขตที่เดินได้นั้นมีทั้งที่ดื่มและที่ทานอาหาร จึงไม่ลำบากเลย เป็นทำเลที่ดีจริง ๆ ถ้างั้นไปดูภายในห้องกันเถอะ

ครบครันด้วยสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าพักในโอซาก้า ! ลักษณะเด่นจุดใหญ่ของโรงแรมนี้คืออะไร ?

จุดที่อยากแนะนำของโรงแรมนี้ไม่ใช้การเดินทางที่แสนง่าย แต่เป็นสิ่งที่จะแนะนำต่อจากนี้ต่างหากที่ฉันคิดว่าเป็นลักษณะเด่นที่สำคัญที่สุด รับรองว่าจะต้องเป็นประโยชน์กับทุกคนแน่ ๆ

ที่นี่เป็น Residence Hotel ที่เหมาะสำหรับการพำนักระยะยาวตามชื่อของโรงแรมที่จะมีคำว่า “Residence” อยู่ ภายในห้องมีอุปกรณ์ครบครันตั้งแต่ห้องครัว เครื่องซักผ้า เครื่องอบแห้ง เป็นต้น ภายในห้องครัวก็ยังมีการจัดเตรียมหม้อต้มน้ำ, มีด, เครื่องปรุง, จาน, ชาม, อุปกรณ์สำหรับหั่นหรือตัก รวมถึงน้ำยาล้างจานด้วย

ครบครันด้วยสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าพักในโอซาก้า ! ลักษณะเด่นจุดใหญ่ของโรงแรมนี้คืออะไร ?
บางครั้งเราเห็นผลไม้วางขายอยู่ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต อยากจะซื้อกลับไปที่โรงแรม แต่ก็วุ่นวายถ้าต้องซื้อมีดและจานเพิ่มอีก สำหรับฉัน ถ้าเจอเหตุการณ์เช่นนี้ ก็ต้องตัดใจไม่ซื้อไปทุกครั้ง แล้วพอกลับบ้านก็กลับเสียดายที่ไม่ได้ทานไป แม้จะพูดนอกเรื่องไปบ้างแต่สิ่งที่อยากจะบอกก็คือ ถ้าพักที่โรงแรมที่ดีก็จะสามารถซื้อผลไม้ที่อยากทานกลับมาได้ และยังสามารถลิ้มรสชาติได้อย่างสบาย ๆ เพียงซื้อกลับมาหั่นแล้วจัดเสิร์ฟ นอกจากนี้ก็ยังสามารถถ่ายภาพผลไม้ที่ดูน่าทานนี้ได้ด้วยนะ

ที่นี่เป็นโรงแรมที่มีการบริการที่ดี สามารถพักอาศัยได้อย่างอิสระเหมือนกับอยู่บ้านตัวเอง หากเลือกที่นี่ คุณจะสามารถพักในโรงแรมหรูได้พร้อมกับท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น ทั้งยังเป็นโรงแรมที่เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็ก ๆ อีกด้วย
* โรงแรมมีการบริการซักอบแห้งด้วย แต่ต้องจ่ายเงินแยกต่างหาก

ครบครันด้วยสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าพักในโอซาก้า ! ลักษณะเด่นจุดใหญ่ของโรงแรมนี้คืออะไร ?2
ห้องที่ฉันได้ดูเป็นห้องสไตล์อพาร์ตเมนต์ มี 2 เตียง อยู่ที่ชั้น 5 มีห้อง 3 ห้อง และห้องน้ำ 2 ห้อง เท่าที่ดูกว้างขวางมาก ๆ มีทั้งครัว โต๊ะทานข้าวสำหรับ 4 คน และที่ข้าง ๆ ยังมีโซฟาและโต๊ะกลางด้วย นอกจากนี้ หนึ่งในห้องนอนทั้งสองห้อง ยังมีห้องที่มีหน้าต่างเป็นกระจกเกือบทั้งหมด สามารถชมวิวเมืองโอซาก้าได้จากหน้าต่างบานนั้น เป็นบรรยากาศแบบเปิดโล่งที่รู้สึกดีมาก

ครบครันด้วยสิ่งจำเป็นสำหรับการเข้าพักในโอซาก้า ! ลักษณะเด่นจุดใหญ่ของโรงแรมนี้คืออะไร ?3
แม้แต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่น ๆ ฉันก็ประหลาดใจมาก เพราะมีการจัดวางไว้เพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายทั้งสิ้น เช่น เครื่อเงเล่น DVD และทีวีขนาดใหญ่ ถ้าคิดว่าไม่สะดวกและไม่ส่วนตัว ก็มีสมาร์ทโฟนแบบเช่ายืมให้ภายในห้องด้วย ระหว่างที่เข้าพักกับทางโรงแรม ถ้าสมัครเข้าบริการโรมมิ่ง ก็จะสามารถใช้บริการ Wi-Fi ได้ฟรีทั่วทุกห้องในอาคาร

ที่พักแรมที่ช่วยเสริมกำลังให้การพักผ่อนในโรงแรมที่โอซาก้า

ที่พักแรมที่ช่วยเสริมกำลังให้การพักผ่อนในโรงแรมที่โอซาก้า
แม้ว่าการจัดเตรียมห้องพักจะดีมากเหลือเกินแล้ว แต่อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในโรงแรมอื่น ๆ ก็ไม่น้อยหน้า ที่นี่พรั่งพร้อมไปด้วยห้องประชุมที่ชั้น 2, ยิมที่ให้บริการ 24 ชั่วโมง, พื้นที่สำหรับลูกค้าที่สามารถเพลิดเพลินกับหนังสือวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้ ทั้งยังมีเครื่องคอมพิวเตอร์ที่สามารถพิมพ์ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่นและภาษาจีนได้ด้วย เป็นที่ที่สะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจริง ๆ

ผู้เข้าพักจะได้รับความรู้สึกที่อบอุ่นจากการเอาใจใส่ที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างครบครันในทุก ๆ ด้านภายในโรงแรม จากสถานีรถไฟ Namba ของบริษัทรถไฟ Nankai Dentetsu ที่เป็นสถานีที่ใกล้ที่สุด ใช้เวลาเพียง 38 นาทีด้วยรถไฟด่วนพิเศษไปสนามบินนานาชาติคันไซ ในการมาเที่ยวที่ญี่ปุ่นถ้าระยะเวลาในการเดินทางมาที่พักสั้นก็จะช่วยรักษาเวลาในการไปสถานที่อื่น ๆ ด้วย

โรงแรมที่ฉันแนะนำไปในครั้งนี้เป็นอย่างไรบ้าง ? ถ้ามีโอกาสล่ะก็ลองมาพักที่นี่ดูสิ !

● “Fraser Residence Nankai, Osaka”
URL : https://osaka.frasershospitality.com/ja

* ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 19 พฤษภาคม สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม