• หน้าหลัก
  • ชิโกะกุ
  • เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”
)

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”

2018.02.28

ภูมิภาคชิโกะกุ (Shikoku) นั้นประกอบไปด้วย 4 จังหวัด คือ Kagawa, Tokushima, Ehime และ Kochi เป็นเกาะที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติชั้นแนวหน้าในญี่ปุ่นที่ห้อมล้อมทั้งสี่ทิศไว้ด้วยทะเล นอกจากความหลากหลายของจุดที่น่าสนใจและภูมิทัศน์สวยงามหาที่เปรียบไม่ได้แล้ว ยังเป็นแหล่งวัตถุดิบอาหารอย่างผลิตผลจากทะเลที่จับได้จากทะเล Setonai รวมทั้งส้มและมะกอกที่ปลูกได้ในแหล่งภูมิอากาศอบอุ่น ซึ่งล้วนก็เป็นหนึ่งในเสน่ห์จุดใหญ่ของภูมิภาคนี้ด้วย จากความอุดมสมบูรณ์ของทรัพยากรท่องเที่ยวนี้ ทำให้ที่นี่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติในปัจจุบันอย่างมาก ในครั้งนี้ จะขอแนะนำโรงแรมที่เป็นฐานที่มั่นในการท่องเที่ยวชิโกะกุที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์นี้

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”
เมือง Takamatsu จังหวัด Kagawa ในเกาะชิโกะกุนั้น สามารถเดินทางได่อย่าวง่ายดายจากเกาะฮอนชูจนเรียกได้ว่าที่นี่เป็นประตูสู่เกาะชิโกะกุ จากโตเกียวจะมีเที่ยวบินจากสนามบิน Haneda ถึงสนามบิน Takamatsu ทุกวันมากกว่า 10 เที่ยว (ประมาณ 1 ชั่วโมง 20 นาที) และจากโอซาก้านั้นจะสามารถเดินทางได้ง่าย ๆ ประมาณ 2 ชั่วโมงถึงสถานีรถไฟ Takamatsu โดยรถไฟชินคันเซ็น นอกจากนี้ ยังครับครันไปด้วยเที่ยวบินตรงจากประเทศในเอเชีย เช่น เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ไทเปและโซล ฯลฯ ซึ่งหลังจากนี้ก็ดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นไปอีกด้วย โรงแรม “JR Hotel Clement Takamatsu” นั้น ตั้งอยู่ในพื้นที่ทำเลดีที่สามารถเดินเท้าจากสถานีรถไฟ Takamatsu ได้ใน 1 นาที และยังสามารถใช้บริการรถลีมูซีนบัสจากสนามบินมาที่นี่ได้ประมาณ 40 นาทีด้วย เชื่อมต่อโดยตรงกับ “Sunport Takamatsu” ที่ครบครันไปด้วยร้านอาหาร, ฮอลล์แสดงคอนเสิร์ตและทาวเวอร์ที่เป็นสัญลักษณ์ เป็นโลเคชันที่เหมาะที่สุดสำหรับเป็นฐานที่มั่นในการท่องเที่ยวจ. Kagawa ใช้เวลาเดินเพียง 3 นาทีก็สามารถไปถึงท่าเรือเฟอร์รี่ที่สามารถไปเกาะยอดนิยมต่าง ๆ ในทะเล Setonai ได้ เช่น Naoshima ฯลฯ

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”2 Standard Double Room ที่มองเห็นวิวทะเล (ตัวอย่าง)

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”3
เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”4 ห้องพักและห้องอาบน้ำของห้อง Deluxe Double (ตัวอย่าง)

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”5 ห้องพัก Corner Deluxe Twin ที่มีความกว้าง 45 ตรม.

ภายในอาคารจะโดดเด่นในเรื่องเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงที่สุดในภูมิภาคชิโกะกุ สิ่งที่ได้รับความนิยมก็คือ การชมวิวจากห้องพักของโรงแรม เช่น ทะเล Setonai, โบราณสถานปราสาท Takamatsu และวิวเมือง ฯลฯ ซึ่งล้วนเป็นวิวที่หาดูได้เฉพาะที่โรงแรมนี้เท่านั้น ที่นี่ยังได้รับความนิยมสูงในการใช้เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานด้วย อีกทั้งห้องอาหารที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นอันอุดมสมบูรณ์ เช่น อาหารทะเลจากทะเล Setonai ฯลฯ ก็ยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีมากด้วย

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”6 ชุดอาหารจากท้องทะเลของห้องอาหารญี่ปุ่น “SETO” ราคา 2,400 เยน จะสามารถทานข้าวต้มน้ำชากับของทะเลสดใหม่ในทะเล Setonai ได้

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”7 ชุดอาหารสุกิยากิ “Olive beef” ราคา 4,800 เยน

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”8
เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”9 บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น อาหารเช้าของ Cafe & Restaurant “VENT” (ตัวอย่าง)

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”10 “Lobby Lounge Fontaine” โถงล็อบบี้ที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”11 เมนูอาหารว่างและขนมหวานของ Fontaine (ตัวอย่าง)

“Kotobukiya” ที่อยู่บนชั้น 2 ของโรงแรม กำลังอยู่ระหว่างให้บริการ “Kimono de Odekake Plan” (ต้องจองล่วงหน้า สำหรับข้อมูล ดูได้จากเว็บไซต์ทางการของโรงแรม) เป็นบริการที่สามารถเช่าชุดกิโมโนและสวมออกไปเดินข้างนอกได้ ถ้ารวมบริการจัดแต่งทรงผมง่าย ๆ ราคาจะเริ่มตั้งแต่ 5,400 เยน ลองมาสนุกไปกับการเดินเล่นพลางสวมชุดกิโมโนในแผนการท่องเที่ยวดูสิ !?

เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”12
เดินทางง่าย ๆ สู่เกาะในทะเล Setonai และแหล่งท่องเที่ยวในเมือง ! ครบครันไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกระดับสูงสุดในเกาะชิโกะกุที่ “JR Hotel Clement Takamatsu”13
นอกจากน้ี ยังครบครันไปด้วยการบริการที่ดีแก่นักท่องเที่ยว เช่น มีเจ้าหน้าที่ที่สื่อสารภาษาอังกฤษและจีนได้, มีการแนะนำข้อมูลท่องเที่ยวจากการบริการแขก รวมทั้งมี Wi-Fi และสมาร์ทโฟนให้ยืมฟรีทุกห้องพัก มาเริ่มออกเดินทางท่องเที่ยวจากโรงแรม “JR Hotel Clement Takamatsu” ที่พรั่งพร้อมทั้งโลเคชั่น อาหารและการบริการสุดวิเศษดูไหม

“JR Hotel Clement Takamatsu”
● 1-1 Hamano-cho, Takamatsu-shi, Kagawa
● 087-811-1111
http://www.jrclement.co.jp/

* ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2018 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม