)

มั่นใจได้ทั้งเรื่องราคาและสินค้า ! “JUNGLE” แบรนด์ชั้นนำของโมเดลฟิกเกอร์และของเล่น

2017.12.26

วัฒนธรรมย่อย (Subculture) ของประเทศญี่ปุ่นที่เรียกกันว่า “โอตาคุ” ตั้งแต่อดีตนั้น กำลังดึงดูดผู้คนจากทั่วโลก เช่น อะนิเมะหรือหนังยอดมนุษย์ ฯลฯ ที่นี่จึงเป็นแหล่งกระจายกระแสนิยมนั้นโดยขนานนามกันว่า “Cool Japan” ร้านที่มีเสน่ห์แบบญี่ปุ่นอย่างเข้มข้นแต่มีมุมที่ต่างจากวัฒนธรรมดั้งเดิมนั้นก็คือ “JUNGLE” แห่งนี้นี่เอง ลองแวะมาในโลกสุดล้ำที่ไม่ค่อยได้มาในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบทั่วไปดูสิ

มั่นใจได้ทั้งเรื่องราคาและสินค้า ! “JUNGLE” แบรนด์ชั้นนำของโมเดลฟิกเกอร์และของเล่น
มั่นใจได้ทั้งเรื่องราคาและสินค้า ! “JUNGLE” แบรนด์ชั้นนำของโมเดลฟิกเกอร์และของเล่น2

รวมพลเหล่าคาแร็กเตอร์ตั้งแต่รุ่นใหม่ไปจนถึงรุ่นที่เลิกผลิตแล้ว

รวมพลเหล่าคาแร็กเตอร์ตั้งแต่รุ่นใหม่ไปจนถึงรุ่นที่เลิกผลิตแล้ว
รวมพลเหล่าคาแร็กเตอร์ตั้งแต่รุ่นใหม่ไปจนถึงรุ่นที่เลิกผลิตแล้ว2 ร้านสาขาโอซาก้าขนาดใหญ่

รวมพลเหล่าคาแร็กเตอร์ตั้งแต่รุ่นใหม่ไปจนถึงรุ่นที่เลิกผลิตแล้ว3 ร้านสาขาอะกิฮะบะระ เหนือกว่าที่อื่นจากปริมาณสินค้าที่ครบครัน เป็นดินแดนสวรรค์ของเหล่าคนรักวัฒนธรรมย่อย

รวมพลเหล่าคาแร็กเตอร์ตั้งแต่รุ่นใหม่ไปจนถึงรุ่นที่เลิกผลิตแล้ว4 ร้านสาขานะโกย่าก็ดึงดูดสายตามาก

รวมพลเหล่าคาแร็กเตอร์ตั้งแต่รุ่นใหม่ไปจนถึงรุ่นที่เลิกผลิตแล้ว5
รวมพลเหล่าคาแร็กเตอร์ตั้งแต่รุ่นใหม่ไปจนถึงรุ่นที่เลิกผลิตแล้ว6 ร้านสาขาซัปโปโรในฮอกไกโดก็อัดแน่นไปด้วยสินค้า

เมื่อเดินเข้าไปด้านในร้าน ก็จะต้องตกใจกับจำนวนของคอลเลกชันฟิกเกอร์ขนาดใหญ่ที่ตั้งเรียงรายอัดแน่นกันอยู่ราวกับป่าฟิกเกอร์ โดยจะมีตัวคาแร็กเตอร์จากผลงานชื่อดังของญี่ปุ่นเป็นหลัก ล้วนเป็นตัวคาแร็กเตอร์ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่มาญี่ปุ่นจะต้องเคยเห็นกันอย่างแน่นอน เช่น นารุโตะหรือดราก้อนบอล ฯลฯ
สินค้าส่วนใหญ่นั้นจะเป็นสินค้าขายขาด โดยเฉพาะสินค้าที่ได้รับความนิยมนั้นจะถูกเตรียมไว้อย่างครบครัน เข่น สินค้าที่เลิกตีพิมพ์แล้ว หรือไอเท็มหายาก ฯลฯ ซึ่งก็จะมีการซื้อขายนอกสถานที่ด้วย นอกจากนี้ ยังมีจุดดึงดูดอยู่ที่สามารถซื้อสินค้าที่ยังผลิตอยู่ในปัจจุบันได้ในราคาถูก มีการจัดตั้งร้านสาขาไว้ตามเมืองหลัก ๆ ทั่วประเทศซึ่งนอกจากจะมีที่ย่านอะกิบะฮะระอยู่ 3 สาขาแล้วยังมีสาขาที่โอซาก้านิฮมบะชิซึ่งเป็นสาขาแรกเริ่ม รวมไปถึงสาขานะโกย่า สาขาคิตะคิวชูโคคุระ และสาขาซัปโปโรที่ฮอกไกโดด้วย ฯลฯ อีกทั้งเนื่องจากได้รับความนิยมจากผู้คนจากทั่วโลก จึงไม่ใช่แค่สาขาในญีปุ่นเท่านั้น แต่ยังมีร้านสาขาที่ต่างประเทศ เช่น เซี่ยงไฮ้ และลอสแอนเจลลิส ฯลฯ

พัฒนาสินค้าออริจินัลและผลิตในโรงงานญี่ปุ่นที่ไว้ใจได้


พัฒนาสินค้าออริจินัลและผลิตในโรงงานญี่ปุ่นที่ไว้ใจได้
พัฒนาสินค้าออริจินัลและผลิตในโรงงานญี่ปุ่นที่ไว้ใจได้2
ความสุดยอดของ JUNGLE นั้น ไม่ใช่มีเพียงแค่การสั่งซื้อสินค้าเข้ามา แต่ยังมีการผลิตและพัฒนาสินค้าออริจินัลของตัวคาแรกเตอร์ยอดนิยมต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งสินค้าคุณภาพสูงที่ถูกผลิตในโรงงานญี่ปุ่นนั้น ไม่เพียงแค่วางขายที่หน้าร้านเท่านั้น แต่ยังมีการจัดจำหน่ายทางช่องทางอื่นด้วย แน่นอนว่ามีบริการรองรับการจัดส่งไปต่างประเทศด้วย ถ้ามีของที่คุณอยากซื้อ ลองแวะเข้ามาดูในเว็บไซต์ก่อนได้

ต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยบริการภาษาต่างประเทศรวมไปถึงมีอีเวนต์นักพากย์


ต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยบริการภาษาต่างประเทศรวมไปถึงมีอีเวนต์นักพากย์
ต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วยบริการภาษาต่างประเทศรวมไปถึงมีอีเวนต์นักพากย์ 2
แม้จะสามารถสั่งสินค้าทางไปรษณีย์ได้ แต่ความสนุกของร้านนี้จริง ๆ แล้ว คือการแวะมาที่ร้านโดยตรงนั่นเอง ซึ่งนอกจากจะสามารถตรวจสอบสินค้าได้ด้วยตัวเองแล้ว ภายในร้านยังเต็มไปด้วยไอเท็มที่สามารถเดินวนดูได้จนเผลอลืมเวลาไปเลย เช่น รถบังคับ สินค้าสาวสวย, โมเดลพลาสติก รวมไปถึงฟิกเกอร์, ของเล่น และสินค้าประเภททหาร ฯลฯ ทั้งยังสบายใจหายห่วงเนื่องจากมีสตาฟต่างชาติที่สามาระสื่อสารภาษาอังกฤษอละภาษาจีนประจำอยู่ที่ร้าน คุณเองก็อาจจะบังเอิญเห็นของดี ๆ ที่ราคาสบายกระเป๋าด้วยก็ได้
นอกจากนี้ ภายในร้านยังมีการจัดอีเวนต์อยู่เป็นประจำ เช่น งานแจกลายเซ็นต์, ทอล์คโชว์ของนักแสดงหรือนักพากย์อะนิเมะ ฯลฯ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งความสนุกของทางร้านด้วย ขอแนะนำให้คุณตรวจสอบกำหนดการก่อนเดินทางมาที่ร้าน

■JUNGLE
http://www.jungle-scs.co.jp/

* ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 13 พฤศจิกายน 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม