)

เลือกซื้อสินค้าสำหรับการเดินทางให้ทนทานยิ่งขึ้นที่ Tokyu Hands !

2017.11.22

ที่ Tokyu Hands นั้น จะอัดแน่นไปด้วยสินค้าที่คัดเลือกมาอย่างพิถีพิถันหลากหลายประเภท ซึ่งนอกจากในประเทศญี่ปุ่นแล้ว ยังได้รับความนิยมสูงจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วย เพราะว่าเป็นแหล่งที่ครบครันไปด้วยสินค้าที่นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติต้องการมากมาย สิ่งที่ได้รับความนิยมจากจำพวกสินค้าในชีวิตประจำวันนั้น ก็คือ ผลิตภัณฑ์ “hands+ (แฮนด์พลัส)” ที่เป็นสินค้าแบรนด์ของ Tokyu Hands เอง และยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์ออริจินัลอื่น ๆ ของ Tokyu Hands ด้วย ในครั้งนี้จะขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการซื้อเป็นของฝาก และสินค้าที่เพิ่มความสะดวกสบายแม้จะซื้อระหว่างทริปท่องเที่ยว

“hands+ Washable pouch” กระเป๋าที่ซักได้นี้จะช่วยคุณสะสางสัมภาระหลังกลับจากทริปท่องเที่ยว !

“hands+ Washable pouch” กระเป๋าที่ซักได้นี้จะช่วยคุณสะสางสัมภาระหลังกลับจากทริปท่องเที่ยว !
“hands+ Washable pouch (กระเป๋าซักได้)” จะช่วยเพิ่มความสะดวกสบายอย่างมากในการจัดการสัมภาระที่ใส่ลงในกระเป๋าเดินทางตอนจะไปท่องเที่ยว มีขนาดที่พอดีกับกระเป๋าเดินทางของแบรนด์ hands สามารถดับกลิ่นที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียได้แม้จะใส่เสื้อผ้าใช้แล้วลงไป แต่ลักษณะที่เด่นที่สุดนั้น ก็คือสามารถซักด้วยเครื่องซักผ้าได้นั่นเอง เมื่อกลับมาถึงบ้านจากการเดินทางท่องเที่ยว ก็สามารถนำใส่เครื่องซักผ้าได้โดยตรงโดยไม่ต้องแยกเสื้อผ้าที่ใส่แล้วออกมา นับว่าช่วยเพิ่มความสะดวกสบายมากหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางท่องเที่ยวมา สามารถเลือกขนาดให้เหมาะกับไซส์ของกระเป๋าเดินทางหรือจำนวนวันที่ท่องเที่ยวได้โดยมีขนาด S, M, L
●S ราคา 1,300 เยน, M ราคา 1,600 เยน, L ราคา 1,900 เยน

แม้สัมภาระจะมากขึ้นก็ไม่เป็นไรด้วย “hands+Intention backpack carry 25L”

แม้สัมภาระจะมากขึ้นก็ไม่เป็นไรด้วย “hands+Intention backpack carry 25L”
“hands+Intention backpack carry 25L” ไม่ใช่เพียงแค่กระเป๋าเก็บสัมภาระทั่วไป แต่ยังสามารถใช้เป็นเป้สะพายหลังและกระเป๋าถือได้ด้วย เมื่อรวมล้อลากแล้ว จะมีขนาด 3 ด้านรวมที่ 115 เซนติเมตร (เมื่อขยายจะมีขนาด 114 เซนติเมตร) ซึ่งเป็นขนาดที่สามารถหิ้วได้อย่างง่ายดายแม้ระหว่างการเดินทาง ครบครันไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ยืดหยุ่น สามารถเพิ่มปริมาณจัดเก็บได้จากปากกระเป๋าที่สามารถเปิดกว้างได้ นอกจากนี้ ยังมีการติดตั้งซิปกันน้ำฝนและมีเนื้อผ้าที่กันน้ำซึมเข้า จึงสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจแม้ฝนตก ทั้งยังสามารถถือขึ้นเครื่องบิน(*)ได้ด้วย จึงเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มักมีสัมภาระเพิ่มขึ้นจากการช็อปปิงระหว่างการท่องเที่ยว
(*) สำหรับเกณฑ์ในการถือสัมภาระขึ้นเครื่องบิน จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสายการบิน จึงควรตรวจสอบล่วงหน้าก่อนการใช้งาน
●ราคา 19,900 เยน

แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายกับ “hands+ Carry hand”

แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายกับ “hands+ Carry hand”
แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความสะดวกสบายกับ “hands+ Carry hand”2
“hands+ Carry hand” เป็นสินค้าที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายเป็นพิเศษสำหรับการลากกระเป๋าเดินทางในสนามบินและที่อื่น ๆ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเกี่ยวสัมภาระอื่น ๆ ไว้กับบาร์ของกระเป๋าเดินทางได้ เช่น ขวดน้ำ กระเป๋าถือ ของที่ระลึกหรือเสื้อแจ็คเก็ตที่มักเกะกะในขณะที่ลากกระเป๋าเดินทางด้วยมือข้างเดียว นอกจากนี้ ยังมีขนาดที่กระทัดรัดที่สามารถนำติดตัวไปได้ง่ายเนื่องจากสามารถม้วนเก็บได้เมื่อไม่ใช้งานนั่นเอง ทั้งยังสามารถเลือกได้ทั้งหมด 8 สีสันด้วย
●ราคา 1,100 เยน

ไม่เพียงแค่เบาเท่านั้นแต่ยังใช้งานได้ดีด้วยกับ “hands+ ร่มพับได้น้ำหนักเบา 50cm”

ไม่เพียงแค่เบาเท่านั้นแต่ยังใช้งานได้ดีด้วยกับ “hands+ ร่มพับได้น้ำหนักเบา 50cm”
“hands+ ร่มพับได้น้ำหนักเบา 50cm” คือร่มแบบพับเก็บได้ที่มีลักษณะเด่นอยู่ที่สามารถนำติดตัวไปได้อย่างสะดวกสบายเนื่องจากมีน้ำหนักเบามากเพียง 99 กรัม เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษจากในบรรดาสินค้าประเภทร่มพับได้ของ Tokyu Hands ทั้งหมด ด้วยน้ำหนักที่เบาจึงสะดวกสบายต่อการพกพาซึ่งเกิดมาจากความพิถีพิถันในการเลือกวัสดุใช้งาน เช่น ไฟเบอร์กลาสและเนื้อผ้าที่เบามากพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ ฯลฯ ซึ่ง “hands+ ร่มพับได้น้ำหนักเบา 50cm” นี้ ไม่ได้เพียงแค่เบาอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังรับประกันด้านความทนทานด้วยแกนกลางทั้งหมด 6 เส้น นอกจากนี้ ยังครบครันไปด้วยสีสันที่หลากหลายและมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายซึ่งเป็นประโยชน์ต่อนักท่องเที่ยวอย่างมาก เช่น นอกจากกันฝนแล้วก็ยังสามารถกันแดดได้โดยมีสัดส่วนการป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตมากกว่า 90% นับว่าเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติจำนวนมากในฐานะที่เป็นร่มพับได้ที่ไม่ค่อยมีขายที่ไหน
●ร่มลายขวางสีแดง ราคา 3,100 เยน

สินค้าออริจินัลของ Tokyu Hands “Yamanakanuri ถ้วยชามอาหารกลางวันสำหรับเมนูข้างเคียงและกล่องข้าวทรงสี่เหลี่ยม 2 ชั้น”

สินค้าออริจินัลของ Tokyu Hands “Yamanakanuri ถ้วยชามอาหารกลางวันสำหรับเมนูข้างเคียงและกล่องข้าวทรงสี่เหลี่ยม 2 ชั้น”
“Tokyu Original Yamanakanuri กล่องข้าวทรงสี่เหลี่ยม 2 ชั้น” และ “Tokyu Original Yamanakanuri ถ้วยชามอาหารกลางวันสำหรับเมนูข้างเคียง” สินค้าทั้งสองนี้คือ เครื่องเขินที่ทำขึ้นที่ละชิ้นจากช่างฝีมือของ Yamanakanuri ที่สืบทอดกันมามากกว่า 450 ปีในเมืองคะงะ จังหวัดอิชิกะวะซึ่งคือแหล่งผลิตเครื่องเขินแบบดั้งเดิมนั่นเอง ภายในถ้วยอาหารกลางวันและกล่องข้าวนั้น จะมีขั้นตอนการผลิตที่ป้องกันสิ่งสกปรกโดยเฉพาะ ลักษณะเด่นของสินค้าก็คือสามารถประหยัดน้ำได้ในการล้างเนื่องจากสิ่งสกปรกจะหลุดออกง่าย เป็นกล่องข้าวที่มีการออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ สามารถเดินพร้อมถือไปด้วยได้อย่างง่าย ๆ โดยสามารถแยกเมนูกับข้าวแต่ละอย่างออกจากกันได้ด้วย ทั้งยังสามารถบรรจุเมนูข้าวกล่องได้หลากหลายยิ่งขึ้นซึ่งถือเป็นจุดที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้ใช้งาน สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินั้น นอกจากจะซื้อไปใช้งานแล้ว ยังมีจุดดึงดูดอยู่ที่เป็นสินค้าจากเทคนิคการผลิตท้องถิ่นดั้งเดิมของญี่ปุ่นด้วย
●Yamanakanuri กล่องข้าว 2 ชั้นทรงสี่เหลี่ยม ราคา 2,100เยน
●Yamanakanuri ชุดถ้วยชามอาหารกลางวันสำหรับเมนูข้างเคียง 2 ชิ้น ราคา 1,500 เยน

ครบครันไปด้วยสินค้าที่ตรงกับความต้องการของนักท่องเที่ยว

แม้วัฒนธรรมญี่ปุ่นจะได้รับความนิยมสูงจากทั่วโลก แต่นอกจากอาหารญี่ปุ่นและชุดกิโมโนแล้ว สินค้าที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายที่หาซื้อได้แค่ในญี่ปุ่นก็ยังได้รับความนิยมสูงจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วยเช่นกัน ซึ่งที่ Tokyu Hands นั้น นอกจากจะครบครันไปด้วยสินค้ามากมายแล้วยังมีการเปิดตัวแบรนด์ออริจินัล “hands+” ที่มีสินค้าแสนสะดวกสบายและใช้งานง่ายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าคุณภาพสูงหรือสินค้าที่มีราคาสมเหตุสมผลก็มีสินค้าหลากประเภท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สินค้าซีรีย์ของ “hands” นั้น จะอัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่เป็นประโยชน์ต่อการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับชาวต่างชาติ สามารถเลือกซื้อให้เหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของคุณได้

Tokyu Hands นั้น มีร้านสาขาอยู่ในเมืองหลัก ๆ ทั่วประเทศโดยเน้นที่เขตเมืองหลวงเป็นจุดศูนย์กลาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะมีร้านสาขาขนาดใหญ่อยู่ที่ชิบุยะ, ชินจุกุ, อิเคะบุคุโระ, ซัปโปโร, นาโกย่า, โอซาก้า-อุเมะดะ, โอซาก้า-ชินไซบะชิ, โคเบ-ซังโนะมิยะ, ฮิโรชิมะ และฮะกะตะ สำหรับรายละเอียด กรุณาตรวจสอบจากโฮมเพจ
* ราคาสินค้าที่ได้แนะนำไปนั้น ยังไม่รวมภาษีทั้งหมด

“Tokyu Hands”
https://www.tokyu-hands.co.jp/

*ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 20 ตุลาคม 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม