)

กำลังปังมากกับประสบการณ์ “Glamping” ณ แคมป์ที่ถูกจับตามองอย่างมากในญี่ปุ่น !

2016.10.09

แม้ออนเซ็นเป็นกิจกรรมมาตรฐานเมื่อพูดถึงการมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น แต่ “Glamping” ซึ่งคือการตั้งแคมป์สไตล์หรูหราก็กำลังเป็นที่สนใจอย่างมากในปัจจุบัน คำว่า Glamping เกิดจากการผสมผสานระหว่างคำว่า Glamorous (ซึ่งดึงดูดใจ) และ Camping (การตั้งแคมป์) นี่คือสไตล์การตั้งแคมป์แบบใหม่ที่มีความหรูหราและสามารถเพลิดเพลินไปกับธรรมชาติได้อย่างสง่างามภายในสถานที่ที่มีอุปกรณ์ครบครันแถมไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์ตั้งแคมป์ด้วยตัวเองด้วย ขอแนะนำสถานที่ที่กำลังได้รับความสนใจในประเทศญี่ปุ่น

ล่องเรือไปที่ “AQUA VILLAGE、REN VILLAGE” จำกัด1 กลุ่มต่อ 1วัน (Nishiizu)

 ล่องเรือไปที่ “AQUA VILLAGE、REN VILLAGE” จำกัด1 กลุ่มต่อ 1วัน (Nishiizu)
เป็นเกาะที่ไปได้เพียงเรือเท่านั้น จำกัดเพียง1 กลุ่มต่อ 1วัน ที่นี่คือสถานที่ลึกลับอย่างแท้จริง ! ที่ตั้งแคมป์ที่สามารถสนุกกับการใช้เวลาได้อย่างหรูหรานี้ก็คือAQUA VILLAGE REN VILLAGE ที่นี่มีสภาพแวดล้อมที่สามารถใช้บริการได้ไม่ว่าจะมีพายุแบบไหนก็ตามโดยจะมีการพลิกแพลงให้เหมาะสมกับสภาพการณ์นั้น ๆ สามารถใช้บริการได้ด้วยมือเปล่าเนื่องจากสามารถเช่ายืมอุปกรณ์ที่จำเป็นทุกอย่างได้ เช่น เครื่องปรุงอาหารและเต้นท์ ฯลฯ !ดังนั้น คุณจะสามารถลิ้มรสชาติที่พักตากอากาศสไตล์ผู้ใหญ่ได้อย่างแน่นอน มีสตาฟคอยซัพพอร์ตตลอด 24 ชั่วโมง

 ล่องเรือไปที่ “AQUA VILLAGE、REN VILLAGE” จำกัด1 กลุ่มต่อ 1วัน (Nishiizu)2

 ล่องเรือไปที่ “AQUA VILLAGE、REN VILLAGE” จำกัด1 กลุ่มต่อ 1วัน (Nishiizu)3
●AQUA VILLAGE, REN VILLAGE●0558-25-1060●ทะโกะ, นิชิอิซุ, จ. ชิซุโอะกะ● ลงรถที่ป้ายรถTago ของ Nishiizu Tokai busที่วิ่งจากจาก Tokaido Shinkansen Mishima Stationผ่าน Shuzenji Station ของสาย Izuhakone railway sunzu line แล้ว ต่อเรือจาก "ท่าเรือประมง Nishiizu Tago” ประมาณ 10 นาที (จากสถานีรถไฟโตเกียวใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง)) ● http://villageinc.jp/●ผู้ใหญ่ 1 คน 1คืน (2วัน) 16,200 เยน, เด็กประถม 8,100 เยน

“THE FARM” เล่นซิปสไลด์และสัมผัสประสบการณ์จริงที่สวนเกษตร (จ. ชิบะ)

 “THE FARM” เล่นซิปสไลด์และสัมผัสประสบการณ์จริงที่สวนเกษตร (จ. ชิบะ)

 “THE FARM” เล่นซิปสไลด์และสัมผัสประสบการณ์จริงที่สวนเกษตร (จ. ชิบะ)2

 “THE FARM” เล่นซิปสไลด์และสัมผัสประสบการณ์จริงที่สวนเกษตร (จ. ชิบะ)3
THE FARMเพิ่งเปิดกิจการขึ้นเมื่อฤดูร้อนปีนี้ สวนเกษตรที่อยู่ด้านในสามารถทดลองเก็บเกี่ยวผักสด ๆ และใช้เป็นวัตถุดิบในการทำบาร์บีคิวได้ ภายในโลเคชั่นที่มีทิวทัศน์แบบธรรมชาตินี้ สามารถสนุกไปกับซิปสไลด์, น้ำพุร้อนธรรมชาติและเรือแคนู สามารถเดินทางมาจากตัวเมืองได้ง่ายดาย (1 ชั่วโมงโดยรถยนต์) แนะนำสำหรับผู้ที่อยากดื่มด่ำกับธรรมชาติให้เต็มอิ่มได้โดยไม่ต้องรีบร้อน

●THE FARM●0478-79-0666●1309-29, นิชิอะเบะ, คะโตะริ-ชิ, จ.ชิบะ●จากHigashi Kanto Expressway Daiei Icประมาณ 12 กิโลเมตร●http://www.thefarm.jp/● ผู้ใหญ่ 2 คนต่อ 1 หลัง ค่าบริการพื้นฐาน: 26,600~36,600เยน, ค่าบริการเพิ่ม ผู้ใหญ่ (3 คนขึ้นไป) 1 คน 12,000~16,000เยน, เด็ก1คน 7,980~10,980เยน

“THE THIRD PARK TOYOSU” ดื่มด่ำไปกับวิวยามค่ำคืนที่อ่าวในตัวเมือง (จ.โตเกียว)

 “THE THIRD PARK TOYOSU” ดื่มด่ำไปกับวิวยามค่ำคืนที่อ่าวในตัวเมือง (จ.โตเกียว)
“THE THIRD PARK” เอาท์ดอร์พาร์คในรูปแบบเมืองใหญ่ที่อยู่ในย่านโทะโยะซุที่เป็นพื้นที่อ่าวของโตเกียวที่รับความสนใจในฐานะจุดตั้งแคมป์ในตัวเมือง แน่นอนว่าที่นี่คุณสามารถไปทำ BBQ ได้โดยไม่ต้องเตรียมอะไรไป ! เพลิดเพลินง่าย ๆ ไปกับความรู้สึกในการตั้งแคมป์ระหว่างอยู่ในเมืองใหญ่ การเก็บกวาดหลังจากเสร็จกิจกรรมจัดการเพียงแค่รวบรวมขยะเอาไว้ก็ได้ หนึ่งสิ่งที่มักถูกแนะนำของที่นี่คือยามค่ำคืน สามารถเพลิดเพลินกับวิวยามคำคื่นที่มีเฉพาะแค่ในเขตเมืองใหญ่นี้เท่านั้น สำหรับการเข้าพักแคมสามารถตรวจสอบได้ทางเว็บไซต์

 “THE THIRD PARK TOYOSU” ดื่มด่ำไปกับวิวยามค่ำคืนที่อ่าวในตัวเมือง (จ.โตเกียว)2

 “THE THIRD PARK TOYOSU” ดื่มด่ำไปกับวิวยามค่ำคืนที่อ่าวในตัวเมือง (จ.โตเกียว)3
●THE THIRD PARK TOYOSU●03-6204-2167 ●6-1-23, โทะโยะซุ, โคโต-คุ, จ.โตเกียว ●เดิน2 นาทีจากShin Toyosu Station สายTokyo Waterfront New Transit Waterfront Line ●https://the-third-park.com/●อาหารกลางวัน11:00-15:00 น., ดินเนอร์ 17:00-21:00 น.

* ข้อมูลต่าง ๆ เป็นข้อมูลเมื่อวันที่ 8 กันยายัน 2016 สำหรับรายละเอียด กรุณาโทรสอบถามโดยตรงกับสถานที่นั้น ๆ

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม