• หน้าหลัก
  • จ.ฮิโระชิมะ
  • ซีรีย์ ฮิโรชิม่า 2017 มุ่งสู่ ONOMICHI U2 อาคารครบวงจรที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับ “การดีไซน์” และ “จักรยาน” !
)

ซีรีย์ ฮิโรชิม่า 2017 มุ่งสู่ ONOMICHI U2 อาคารครบวงจรที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับ “การดีไซน์” และ “จักรยาน” !

2017.07.21

เมืองโอะโนะมิชิ จังหวัดฮิโรชิม่า เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับชาวญี่ปุ่นในฐานะที่เป็นเมืองแห่งเนินที่เรียงรายไปด้วยบ้านเรือนมากมาย และยังคงหลงเหลือกลิ่นอายของยุคสมัยอันเก่าแก่และดีงามไว้ตามทางเดินลาดชันด้วย จากความงดงามของภูมิทัศน์ของเมืองและทะเลนั้น ทำให้ที่นี่ปรากฎอยู่ในผลงานวรรณกรรมและภาพยนตร์อยู่บ่อยครั้ง ในปัจจุบันมีนักท่องเที่ยวต่างชาติมารวมตัวกันที่นี่มากมายในฐานะที่เป็นจุดยุทธศาสตร์ของ “คอร์สปั่นจักรยานใหญ่ 7 แห่งระดับโลก” ซึ่งถูกคัดเลือกโดย CNN ของอเมริกานั่นเอว ในครั้งนี้จะขอแนะนำ ONOMICHI U2 จุดท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองโอะโนะมิชิ

ซีรีย์ ฮิโรชิม่า 2017 มุ่งสู่ ONOMICHI U2 อาคารครบวงจรที่มีคอนเซ็ปต์เกี่ยวกับ “การดีไซน์” และ “จักรยาน” !

โรงแรมอันมีเสน่ห์เย้ายวนที่เหล่านักปั่นหลงใหล

เมืองโอะโนะมิชินั้น เป็นจุดเริ่มต้นของถนนข้ามทะเล Shimanami Kaido ของทางฝั่งเกาะฮอนชู เป็นที่ตั้งของ ONOMICHI U2 อาคารศูนย์รวมที่สามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของเรือที่สัญจรผ่านคลองโอะโนะมิชิจากทะเลเซะโตะไนได้

โรงแรมอันมีเสน่ห์เย้ายวนที่เหล่านักปั่นหลงใหล
โรงแรมอันมีเสน่ห์เย้ายวนที่เหล่านักปั่นหลงใหล2
ที่นี่ได้ถูกรีโนเวทอย่างมีสไตล์จากโกดังเก็บสินค้าขนส่งทางทะเลที่สร้างขึ้นในปี 1943 โดยยังใช้วัสดุในท้องถิ่นด้วย สำหรับ HOTEL CYCLE ที่อยู่ใน ONOMICHI U2 นั้น คุณจะสามารถเช็คอินได้พร้อมจักรยานของคุณ เนื่องจากที่ด้านบนของตัวห้องจะมีที่แขวนจักรยานอยู่ คุณจึงสามารถเข้าพักและใช้เวลาพักผ่อนอย่างสบาย ๆ ร่วมกับจักรยานคันโปรดได้ด้วย

โรงแรมอันมีเสน่ห์เย้ายวนที่เหล่านักปั่นหลงใหล3

เข้าพักแบบมือเปล่ากับจักรยานคันโปรดได้

ก่อนที่จะออกทริปขี่จักรยานอันแสนสุขใจ คุณก็สามารตรวจสอบบำรุงจักรยานของคุณได้ในมุมที่จัดไว้ โดยคุณยังสามารถขอยืมเครื่องมือต่าง ๆ ได้จากฟร้อนท์ด้วย นอกจากนี้ คุณยังสามารถเช่ายืมจักรยานที่เหมาะกับรูปร่างของคุณได้ที่ GIANT STORE Onomichi ซึ่งอยู้ด้านในของ ONOMICHI U2 นั่นเอง อีกทั้งยังมีบริการล่องเรือระยะสั้นในทะเลเซะโตะไน คุณจึงสามารถดื่มด่ำกับทิวทัศน์อันสง่างามที่ต่างกันไปจากเส้นทางปั่นจักรยานและเส้นทางล่องเรือที่จะวนรอบเมืองโอะโนะมิชิและรอบเกาะโอคุโนชิมะที่ถูกเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าเกาะกระต่าย

เข้าพักแบบมือเปล่ากับจักรยานคันโปรดได้
เข้าพักแบบมือเปล่ากับจักรยานคันโปรดได้ 2
เข้าพักแบบมือเปล่ากับจักรยานคันโปรดได้ 3
เข้าพักแบบมือเปล่ากับจักรยานคันโปรดได้ 4

ครบครันไปด้วยของที่ระลึกและอาหารในท้องถิ่นโอะโนะมิชิ

ONOMICHI U2 เป็นอาคารครบวงจรที่ไม่มีเพียงแต่ร้านจักรยานและโรงแรมเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงภัตตาคาร, บาร์, คาเฟ่และร้านเบเกอร์รี่ที่ใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นอย่างจุใจ เป็นสถานที่ที่เสมือนเบสแคมป์ที่สามารถใช้เวลาพักผ่อนได้อย่างเงียบสงบ ที่ร้านขายของใช้เบ็ดเตล็ดนั้น จะสามาถหาซื้อสินค้าได้หลากหลาย เช่น เสื้อ T-Shirt แบบออริจินัลของ ONOMICHI U2, กระเป๋าสะพายหลังและกระเป๋าแบคแพ็คที่ผลิตจากผ้าใบโอะโนะมิชิและผ้า denim ที่ผลิตในเขตบิงโกะ เป็นต้น เหมาะอย่างยิ่งที่จะซื้อเป็นของที่ระลึก หรือสำหรับใช้ในทริปปั่นจักรยานบนเส้นทาง Shimanami Kaido

ครบครันไปด้วยของที่ระลึกและอาหารในท้องถิ่นโอะโนะมิชิ

“ONOMICHI U2”
● 0848-21-0550
● 5-11 นิชิโกะโช-โช, โอะโนะมิชิ-ชิ, ฮิโรชิมะ
https://www.onomichi-u2.com/
● HOTEL CYCLE เช็คอิน 15:00 น., เช็คเอาท์ 11:00 น.
● ไม่มีวันหยุดทุกร้าน
● ห้องเตียงคู่มาตรฐาน (2 คน 1 ห้อง) ตั้งแต่ 18,200 เยน

*ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 19 มิถุนายน 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม