• หน้าหลัก
  • จ.เกียวโต
  • สินค้าแนะนำสไตล์ญี่ปุ่นในห้าง JR Kyoto Isetan #2 “สิ่งที่ช่วยประทินความงามก็เป็นของฝากจากการท่องเที่ยวได้”
)

สินค้าแนะนำสไตล์ญี่ปุ่นในห้าง JR Kyoto Isetan #2 “สิ่งที่ช่วยประทินความงามก็เป็นของฝากจากการท่องเที่ยวได้”

2017.07.14

“ห้าง JR Kyoto Isetan” ที่ตั้งอยู่ในสถานีรถไฟเกียวโตนั้น เป็นห้างสรรพสินค้าที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัทรถไฟ “West Japan Railway Company” และ ห้าง “Isetan” ที่อยู่ในเขตชินจูกุ มหานครโตเกียวที่เป็นแหล่งรวมร้านแฟชั่นยอดนิยมมากมาย มีการจัดเตรียมสินค้ารสนิยมสูงไว้มากมายตามสไตล์ของห้าง Isetan นับว่าเป็นสถานที่ที่มีคุณค่าในการแวะมาเยี่ยมชมในตอนที่มาท่องเทียวเกียวโต ซึ่งทุกวันนี้ “ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง” นั้นก็เป็นไอเท็มที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างมากมายจากบรรดาสาว ๆ ในฐานะของฝากระหว่างการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ในครั้งนี้จะขอแนะนำสินค้าจากแผนกเครื่องสำอางที่อยู่ชั้น 2 และ 3

ครบครันไปด้วยสินค้ายอดนิยม เช่น เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น !

ครบครันไปด้วยสินค้ายอดนิยม เช่น เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น !
ครบครันไปด้วยสินค้ายอดนิยม เช่น เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น !2
ที่ชั้น 2 จะมีการรวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางยอดนิยมระดับโลกกว่า 20 แบรนด์ แต่สิ่งที่ถูกจับตามองนั้น ก็คือสินค้าที่ผลิตในญี่ปุ่น แบรนด์ที่เป็นที่นิยมนั้นก็คือ “SK-II” เป็นแบรนด์ที่มีการผสม “PITERA™” ซึ่งเป็นส่วนประกอบจากธรรมชาติที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างมีเอกลักษณ์

ครบครันไปด้วยสินค้ายอดนิยม เช่น เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น !3
นอกจากนี้ ยังขอแนะนำ “Clé de Peau Beauté (เคล เดอ โป โบเต้)” แบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องผ่านรสนิยมด้านความงามของญี่ปุ่นและวิทยาศาสตร์ด้านผิวหนังใหม่ล่าสุด เนื่องจากที่ชั้น 9 นั้น จะมี “Cle de Peau Beaute Salon” ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ Clé de Peau Beauté และใช้เทคนิคการนวดออยล์ด้วยมือ จึงอยากให้ลองเพิ่มซาลอนนี้ลงในแผนการของท่านในฐานะหนึ่งในการเพลิดเพลินระหว่างการท่องเที่ยว

ครบครันไปด้วยสินค้ายอดนิยม เช่น เครื่องสำอางแบรนด์ญี่ปุ่น !4

● “Cle de Peau Beaute Salon” (ชั้น 9)
● 075-353-4155
● เมนูพื้นฐาน 70 นาที ตั้งแต่ 21,600 เยน

“เครื่องสำอางธรรมชาติ” ที่กำลังเป็นกระแสในปัจจุบัน ก็ได้รับความนิยมจากแบรนด์ญี่ปุ่นด้วย !

ที่ชั้น 3 นั้นจะมีการรวบรวม “ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางสายธรรมชาติ” ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่คำนึงถึงสุขภาพและสิ่งแวดล้อมในระดับสูง เราจึงจะขอแนะนำแบรนด์ญี่ปุ่น 3 แบรนด์ที่กำลังถูกจับตามองจากสาว ๆ

“เครื่องสำอางธรรมชาติ” ที่กำลังเป็นกระแสในปัจจุบัน ก็ได้รับความนิยมจากแบรนด์ญี่ปุ่นด้วย !
“Of cosmetics”
แบรนด์ดูแลเส้นผมที่นักออกแบบทรงผมชาวญี่ปุ่นเชื่อกันว่า “พื้นฐานของทรงผมที่สวยงามนั้นก็คือ เส้นผมที่สุขภาพดี” มีการออกผลิตภัณฑ์มากมายที่ตอบรับกับเสียงของลูกค้าจากซาลอนต้นตำรับ

“เครื่องสำอางธรรมชาติ” ที่กำลังเป็นกระแสในปัจจุบัน ก็ได้รับความนิยมจากแบรนด์ญี่ปุ่นด้วย !2
“MiMC”
เป็นแบรนด์สกินแคร์และเมคอัพที่พัฒนาและเลือกเฟ้นส่วนประกอบจากวัตถุดิบธรรมชาติอย่างพิถีพิถัน โดยไม่ใช้สารแต่งกลิ่นหอมและสารให้สี เป็นต้น มีการออกสินค้าโดยสำรวจสีที่เข้ากับสีผิวและลักษณะผิวของชาวเอเชีย

“เครื่องสำอางธรรมชาติ” ที่กำลังเป็นกระแสในปัจจุบัน ก็ได้รับความนิยมจากแบรนด์ญี่ปุ่นด้วย !3
“Beaute de sae”
เป็นแบรนด์ที่ถือกำเนิดขึ้นจากคำอธิฐานที่ว่า “อยากให้ผู้หญิงบนโลกดูดีและมีความสุขยิ่งขึ้นด้วยกลิ่นหอม” มีการใช้น้ำมันหอมสกัดจากพืชและส่วนผสมธรรมชาติที่ได้จากพืชเป็นหลัก เป็นแบรนด์ที่มีสาว ๆ ผู้ใส่ใจในความรู้สึกระหว่างใช้จริงและกลิ่นหอมคุณภาสสูงเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

มีแคมเปญต่อจากขั้นตอนการขอยกเว้นภาษี

มีแคมเปญต่อจากขั้นตอนการขอยกเว้นภาษี
มีแคมเปญต่อจากขั้นตอนการขอยกเว้นภาษี2
เนื่องจากที่ชั้น 3 จะมีเคาน์เตอร์ขอยกเว้นภาษี หลังจากซื้อของเสร็จแล้วท่านจึงสามารถดำเนินการขอยกเว้นภาษีได้โดยตรง นอกจากนี้ ทุกวันที่ 20 ถึงปลายเดือนของทุก ๆ เดือน จะมีการจัดงาน “Win a Voucher Campaign” โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นลูกค้าจากต่างประเทศ เพียงดำเนินการขอยกเว้นภาษีเมื่อซื้อสินค้าเกิน 50,000 เยนขึ้นไป ก็จะได้รับของขวัญเป็นคูปองช็อปปิงที่สามารถใช้ได้ที่ชั้นจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารโดยจะต้องจับฉลาก สำหรับรายละเอียดสามารถดูได้จาก http://www.miguide.jp/kyoto/selection/

*ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 22 มิถุนายน 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม