• หน้าหลัก
  • จ.ชิซุโอะกะ
  • ค้างคืนในห้องพักแขกกิตติมศักดิ์-ห้องพักสุดพิเศษในเรียวกังญี่ปุ่น (ภาคไทไก/โฮะกุริกุ)
)

ค้างคืนในห้องพักแขกกิตติมศักดิ์-ห้องพักสุดพิเศษในเรียวกังญี่ปุ่น (ภาคไทไก/โฮะกุริกุ)

2017.06.27

หากต้องการดื่มด่ำกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำเรียวกังพร้อมออนเซ็นแบบญี่ปุ่นขนานแท้ การเข้าพักในห้องพักแขกกิตติมศักดิ์, ห้องพักสุดพิเศษหรือเรือนพักเดียวที่จัดไว้อย่างหรูหรานั้น จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ระดับสูงสุดให้แก่การท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นแก่คุณเป็นอย่างแน่นอน ในครั้งนี้จะขอแนะนำเรียวกังพร้อมบ่อแช่ออนเซ็นที่มีห้องพักแขกกิตติมศักดิ์-ห้องพักสุดพิเศษภายในพื้นที่ไทไกและโฮะกุริกุ

“Zekkei no Hanare no yado TSUKI NO USAGI” ห้องพักทั้งแปดพร้อมบ่อแช่น้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นเกาะใหญ่และทะเล (เมืองอิโต จังหวัดชิซุโอะกะ)

“Zekkei no Hanare no yado TSUKI NO USAGI” ห้องพักทั้งแปดพร้อมบ่อแช่น้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นเกาะใหญ่และทะเล (เมืองอิโต จังหวัดชิซุโอะกะ) บ่อแช่น้ำกลางแจ้ง “Ryoya”

หลังจากเช็คอินที่อาคารหลักแล้ว ก็ขอเชิญไปที่เรือนพักเดียวที่มีการจัดวางบ่อแช่น้ำพุร้อนกลางแจ้งไว้ทุกห้อง คุณจะสามารถแช่น้ำกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นได้ในพื้นที่สุดหรูหราโดยไม่มีผู้ใดมารบกวน บ่อแช่น้ำกลางแจ้งที่หันหน้าเข้าทะเลนั้น โดดเด่นในด้านทิวทัศน์ที่มองเห็นไปจนถึงอ่าวซะงะมิและเกาะอิซุโอชิมะ อาหารเย็นนั้น คุณจะได้ทานในห้องอาหารที่มองเห็นป่าไผ่นั้นและจะสามารถลิ้มรสอาหารชุดไคเซะกิที่ปรุงโดยเลือกเฟ้นวัตถุดิบตามฤดูกาลในท้องถิ่นมาอย่างดี เช่น กุ้งอิเซะและปลาคินเมไดที่เขตอิซุภูมิใจนำเสนอ เป็นต้น

“Zekkei no Hanare no yado TSUKI NO USAGI” ห้องพักทั้งแปดพร้อมบ่อแช่น้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นเกาะใหญ่และทะเล (เมืองอิโต จังหวัดชิซุโอะกะ)2 ห้องพัก “Ryoya”

“Zekkei no Hanare no yado TSUKI NO USAGI” ห้องพักทั้งแปดพร้อมบ่อแช่น้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นเกาะใหญ่และทะเล (เมืองอิโต จังหวัดชิซุโอะกะ)3 อาคารหลักที่อยู่หน้าป่าไผ่

“Zekkei no Hanare no yado TSUKI NO USAGI” ห้องพักทั้งแปดพร้อมบ่อแช่น้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นเกาะใหญ่และทะเล (เมืองอิโต จังหวัดชิซุโอะกะ)4 บ่อแช่น้ำกลางแจ้งในส่วนบริเวณ “Tsuki no Fune”

“Zekkei no Hanare no yado TSUKI NO USAGI” ห้องพักทั้งแปดพร้อมบ่อแช่น้ำกลางแจ้งที่สามารถมองเห็นเกาะใหญ่และทะเล (เมืองอิโต จังหวัดชิซุโอะกะ)5 ตัวอย่างอาหารชุดไคเซะกิ

“Zekkei no Hanare no yado TSUKI NO USAGI”
●0557-52-0033
●1299-3 ฟุโตะซะวะมุไค, ฟุโตะ, ชิซุโอะกะ
http://www.tsuki-u.com/open.html
●1 คืน 2 มื้อ 1 คน ตั้งแต่ 43,956 เยน~

“Suimeikan Hanare SEIRANSO” ใช้เวลาอย่างสุขใจในที่พักชื่อดังของเกะโระออนเซ็น (เมืองเกะโระ จังหวัดกิฟุ)

“Suimeikan Hanare SEIRANSO” ใช้เวลาอย่างสุขใจในที่พักชื่อดังของเกะโระออนเซ็น (เมืองเกะโระ จังหวัดกิฟุ) บ่อแช่น้ำกลางแจ้ง “Yugao no ma”

“Seiranso” คือที่พักสุดพิเศษที่ภูมิใจนำเสนอจากเรียวกังเก่าแก่ Suimeikan อาคารสไตล์ Sukiya-zukuri ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางส่วนญี่ปุ่นนั้นได้รับการปรับปรุงโดยยังคงแบบแปลนในยุคที่เปิดกิจการไว้ ในบรรดาห้องทั้ง 5 นั้น จะมีบ่อแช่น้ำกลางแจ้งที่ใช้น้ำพุร้อนบริสุทธิ์จากต้นน้ำซึ่งจะติดตั้งไว้ในพื้นที่ “Aoi no ma” และ “Yugao no ma” ที่อยู่ชั้น 1 คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการแช่น้ำอุ่นใต้ดวงดาวที่กระจายอยู่เต็มฟ้าในช่วงกลางคืนได้ ส่วนทางด้านอาหารญี่ปุ่นที่พ่อครัวผู้เชี่ยวชาญจัดเตรียมปรุงขึ้นนั้นก็มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับอย่างมากเช่นกัน

“Suimeikan Hanare SEIRANSO” ใช้เวลาอย่างสุขใจในที่พักชื่อดังของเกะโระออนเซ็น (เมืองเกะโระ จังหวัดกิฟุ)2 Yugao no ma

“Suimeikan Hanare SEIRANSO” ใช้เวลาอย่างสุขใจในที่พักชื่อดังของเกะโระออนเซ็น (เมืองเกะโระ จังหวัดกิฟุ)3 บรรยากาศภายนอกของ Seiranso

“Suimeikan Hanare SEIRANSO” ใช้เวลาอย่างสุขใจในที่พักชื่อดังของเกะโระออนเซ็น (เมืองเกะโระ จังหวัดกิฟุ)4 ตัวอย่างอาหารเย็นในช่วงฤดูร้อน

“Suimeikan Hanare SEIRANSO” ใช้เวลาอย่างสุขใจในที่พักชื่อดังของเกะโระออนเซ็น (เมืองเกะโระ จังหวัดกิฟุ)5 “Ryujin no yu” บ่อแช่น้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ฝั่งผู้ชาย

“Gero Onsen Suimeikan Hanare SEIRANSO”
●0576-25-2801 (สำหรับโทรจอง)
●1268 โคเด็ง, เกะโระ-ชิ, กิฟุ
http://www.suimeikan.co.jp/room/seiranso.php
● 1 คืน 2 มื้อ 1 คน ตั้งแต่ 86,400 เยน ~

“Awara Onsen Nihon no yado BENIYA” ห้องพักสุดพิเศษในบ้านพักที่ขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีรูปร่าง (เมืองอะวะระ จังหวัดฟุคุอิ)

“Awara Onsen Nihon no yado BENIYA” ห้องพักสุดพิเศษในบ้านพักที่ขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีรูปร่าง (เมืองอะวะระ จังหวัดฟุคุอิ) ห้อง “Kuretake” จะสามารถมองเห็นสวนได้

ห้องพิเศษ “Kuretake” นั้นเป็นห้องพักที่ถูกจัดอันดับในระดับสูงสุดจากในบรรดาอาคารที่มีรสนิยมสูงซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีรูปร่างของชาติ เคยใช้เป็นที่พักเพื่อรับรองเชื้อพระวงค์มากมาย เป็นห้องพักสไตล์ Sukiya-zukuri ที่มีการจัดแต่งสวนไว้ทั้งสองฝั่ง ซึ่งไม่เพียงแค่ให้บรรยากาศที่สงบเงียบเท่านั้น แต่ยังมีการดึงน้ำพุร้อนไปใช้ในห้องพักด้วย จึงสามารถเพลิดเพลินได้กับน้ำพุร้อนบริสุทธิ์จากต้นน้ำธรรมชาติโดยไม่ต้องออกจากห้องซึ่งถือเป็นจุดดึงดูดอย่างหนึ่งของที่นี่ด้วย

“Awara Onsen Nihon no yado BENIYA” ห้องพักสุดพิเศษในบ้านพักที่ขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีรูปร่าง (เมืองอะวะระ จังหวัดฟุคุอิ)2 ตัวอย่างอาหารเย็น

“Awara Onsen Nihon no yado BENIYA” ห้องพักสุดพิเศษในบ้านพักที่ขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีรูปร่าง (เมืองอะวะระ จังหวัดฟุคุอิ)3 บ่อแช่น้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่

“Awara Onsen Nihon no yado BENIYA” ห้องพักสุดพิเศษในบ้านพักที่ขึ้นทะเบียนเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีรูปร่าง (เมืองอะวะระ จังหวัดฟุคุอิ)4 เรียวกังญี่ปุ่นที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ

“Awara Onsen Nihon no yado BENIYA”
●0776-77-2333
●4-510 ออนเซ็น, อะวะระ-ชิ, ฟุคุอิ
http://awara.co.jp
●1 คืน 2 มื้อ 1 คน ตั้งแต่ 97,200 เยน ~


* สำหรับค่าบริการจะเป็นราคาต่อ 1 ท่านในกรณีที่เป็นห้องพักที่เข้าพักได้ 2 คนต่อ 1 ห้อง ทั้งนี้รวมค่าภาษีบริโภคและค่าเซอร์วิส
* ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 15 พฤษภาคม 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม