)

“Win a Voucher Campaign” แคมเปญสุดคุ้มที่ห้าง JR Kyoto Isetan

2017.06.21

เกียวโตเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่ง “JR Kyoto Isetan” นั้นก็คือจุดช็อปปิ้งที่อยู่ในสถานีรถไฟ JR Kyoto ถ้าพูดถึง Isetan แล้วล่ะก็คุณจะต้องนึกถึงห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงยอมรับในด้านรสนิยมของสินค้าคุณภาพดีในญี่ปุ่น ที่นี่ครบครันตั้งแต่ผลงานศิลปะโบราณไปจนถึงแฟชั่นใหม่ล่าสุด เนื่องจากเป็นแหล่งที่รวบรวมสินค้าที่ระลึกจากเกียวโตด้วย จึงแนะนำให้คุณแวะไปเลือกซื้อที่นี่ ในครั้งนี้จะขอแนะนำแคมเปญสุดคุ้มที่เพิ่งเริ่มจัดได้ไม่นานสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

“Win a Voucher Campaign” แคมเปญสุดคุ้มที่ห้าง JR Kyoto Isetan

เอื้อสิทธิพิเศษจำกัดเฉพาะลูกค้าจากต่างประเทศ !


เอื้อสิทธิพิเศษจำกัดเฉพาะลูกค้าจากต่างประเทศ !
เอื้อสิทธิพิเศษจำกัดเฉพาะลูกค้าจากต่างประเทศ !2
แคมเปญที่ชื่อ “Win a Voucher Campaign” นี้เริ่มดำเนินการมาตั้งแต่วันที่ 20 เดือนพฤษภาคม จัดขึ้นสำหรับลูกค้าที่มาจากต่างประเทศเท่านั้น เมื่อซื้อสินค้าภายในห้าง JR Kyoto Isetan และขอยกเว้นภาษีที่เคาน์เตอร์ปลอดภาษีชั้น 3 ภายในเวลา 17:00 น. จะได้รับบัตรลุ้นของรางวัลทุก ๆ ยอดซื้อ 50,000 เยน (รวมภาษีบริโภค) เมื่อขูดบัตรลุ้นของรางวัลแล้ว ลูกค้าสามารถไปรับของรางวัลที่ชั้นแผนกสินค้าประเภทอาหารบริเวณชั้นใต้ดิน 1 และ 2 แคปเปญนี้มีของรางวัลเป็นคูปองช็อปปิ้ง (3,000/1,000 เยน) ซึ่งถึงแม้ว่าคุณจะไม่ถูกรางวัลก็มีรางวัลปลอมใจอื่น ๆ ด้วย

ถ้าคุณอยากเข้าร่วมแคมเปญนี้ ต้องมาในช่วงปลายเดือนของทุกเดือน


ช่วงเวลาที่จัดแคมเปญนี้คือ ตั้งแต่วันที่ 20 ถึงสิ้นเดือนของทุก ๆ เดือน ถ้าคุณมีแผนการมาท่องเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเวลานี้ ก็เชิญแวะเวียนมาให้ตรงกับวันที่จัดแคมเปญได้ นอกจากนี้ คุณสามารถรับบัตรลุ้นรางวัลได้มากสุด 10 ใบต่อการขอยกเว้นภาษี 1 ครั้ง แต่อย่างไรก็ตาม คุณจะไม่ได้รับเงินทอนผ่านการใช้จ่ายผ่านคูปองช็อปปิ้ง และเนื่องจากคูปองช็อปปิ้งจะมีกำหนดใช้ได้ถึงวันศุกร์ที่ 20 ตุลาคมเท่านั้น ถ้าคุณถูกรางวัล ก็ขอแนะนำให้ไปที่ชั้นใต้ดิน และเลือกซื้อของอร่อยที่เป็นของขึ้นชื่อของเกียวโต

 ถ้าคุณอยากเข้าร่วมแคมเปญนี้ ต้องมาในช่วงปลายเดือนของทุกเดือน
 ถ้าคุณอยากเข้าร่วมแคมเปญนี้ ต้องมาในช่วงปลายเดือนของทุกเดือน2
 ถ้าคุณอยากเข้าร่วมแคมเปญนี้ ต้องมาในช่วงปลายเดือนของทุกเดือน3
 ถ้าคุณอยากเข้าร่วมแคมเปญนี้ ต้องมาในช่วงปลายเดือนของทุกเดือน4

ชั้นแผนกสินค้าประเภทอาหารที่อยู่ชั้นใต้ดินที่ 1 และ 2 นั้น ครบครันไปด้วยขนมญี่ปุ่นและตะวันตกที่ทั้งสวยงามและรสอร่อย รวมไปถึงมีกับข้าวประจำวันขายมากมายด้วย จะเลือกซื้อโดยมอบให้เพื่อน ๆ ที่เพิ่งเจอที่ญี่ปุ่นก็ได้ หรือจะซื้อแล้วนำกลับไปเพลิดเพลินที่ที่พักของคุณก็ได้

นอกจากนี้ พื้นที่จัดกิจกรรมที่ชั้น 10 ก็มีการจัดงานลดราคาเครื่องประดับตั้งแต่วันที่ 21 (พ) - 26 (จ) เดือนมิถุนายน และมีงานลดราคาพิเศษสำหรับคุณสุภาพสตรีที่จัดตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน (พ) - 3 กรกฎาคม (จ) ด้วย ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีโปรแกรมจัดงานลดราคาสุดคุ้มอื่น ๆ อีก ทุกท่านสามารถตรวจสอบล่วงหน้าได้จากโฮมเพจ


* ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 19 พฤษภาคม 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่


ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม