)

ประสบการณ์ที่อยากให้ไปท้าทายระหว่างท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น

2016.09.29

สิ่งที่อยากให้ลองไปท้าทายดูในการมาท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ร่วงนี้ก็คือ การล่องแก่งที่ใช้เรือสำหรับกระแสน้ำเชี่ยวกรากโดยเฉพาะ อารมณ์ตื่นเต้นและความรู้สึกหวาดเสี่ยวที่จะต้องผ่าฟันสายน้ำที่ไหลอย่างมีพลังรุนแรงไปพร้อมกับเพื่อน ๆ เป็นสิ่งที่วิเศษสุด การล่องแก่งในฤดูใบไม้ร่วงนี้ยังสามารถเพลิดเพลินได้กับความงามของใบไม้เปลี่ยนสีบริเวณช่องแคบที่จะถูกแต่งแต้มสีสันด้วยสีแดงและสีเหลือง !

ทัวร์ลองแก่งในแม่น้ำโทะเนะ เมืองมินะคะมิ เป็นจุดที่กระแสน้ำไหลเชี่ยวกรากในจังหวดกุมมะ (เมืองมินะคะมิ จ.กุมมะ)

ทัวร์ลองแก่งในแม่น้ำโทะเนะ เมืองมินะคะมิ เป็นจุดที่กระแสน้ำไหลเชี่ยวกรากในจังหวดกุมมะ (เมืองมินะคะมิ จ.กุมมะ)

ทัวร์ลองแก่งในแม่น้ำโทะเนะ เมืองมินะคะมิ เป็นจุดที่กระแสน้ำไหลเชี่ยวกรากในจังหวดกุมมะ (เมืองมินะคะมิ จ.กุมมะ)2
แม่น้ำโทะเนะในเมืองมินะคะมิเป็นจุดล่องแก่งที่โดดเด่นในประเทศ สามารถสนุกกับการล่องแก่งที่ผสมผสานกับกิจกรรมทางน้ำที่หลากหลายและสามารถเพลิดเพลินกับความงามของหุบเขาลึก
บนเรือพายล่องแก่งสำหรับ 8 คนจะมีไกด์ผู้เชี่ยวชาญร่วมเดินทางไปด้วย เพราะฉะนั้นจึงวางใจได้แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ เป็นที่นิยมมากเนื่องจากพร้อมเพียงไปด้วยอุปกรณ์ให้เช่ายืม เช่น เว็ทสูท (Wet Suit) ที่เหมาะกับฤดูกาลและมีไซส์ที่เข้ากับขนาดของร่างกายด้วย เป็นต้น นอกจานี้ ในเมืองมินะคะมิยังมีออนเซ็นอยู่อีกมากมาย จึงอยากแนะนำให้ท่านมาสนุกให้ครบเซ็ท !

ทัวร์ลองแก่งในแม่น้ำโทะเนะ เมืองมินะคะมิ เป็นจุดที่กระแสน้ำไหลเชี่ยวกรากในจังหวดกุมมะ (เมืองมินะคะมิ จ.กุมมะ)3
●MAX Minakami●0278-72-4844●4-2, โออะนะ, มินะคะมิ-มะชิ, โทะเนะ-กุน, จ.กุมมะ ●http://www.max-raft.com/ ●8:00-17:00น.●ไม่หยุดในช่วงฤดูกาล●คอร์สล่องแก่งครึ่งวัน (ประมาณ 3.5 ชั่วโมง) วันธรรมดา 7,000 เยน~, วันหยุดราชการและเสาร์-อาทิตย์ 8,000เยน~ * ต้องจองล่วงหน้า ● จัดทริป: ปลายเดือนเมษายน ~ ต้นเดือนพฤศจิกายน

ทัวร์ล่องแก่งที่สามารถไปเช้าเย็นกลับได้จากโตเกียว ! (นะกะโตะโระ จ.ไซตะมะ)

ทัวร์ล่องแก่งที่สามารถไปเช้าเย็นกลับได้จากโตเกียว ! (นะกะโตะโระ จ.ไซตะมะ)
นะกะโตะโระ จ.ไซตะมะ เป็นที่รู้จักในฐานะดินแดนแห่งพระเจ้าในการล่องแก่ง โดดเด่นในเรื่องพื้นที่ทำเลดีที่สามารถไปเช้าเย็นกลับได้จากโตเกียว สามารถดื่มด่ำกับสายน้ำของแม่น้ำอะระกะวะ เป็นที่นิยมมากกับแพกเกจล่องแก่งครึ่งวันที่สามารถอิ่มอร่อยไปกับ BBQ กลางแจ้งได้หลังจากล่องแก่งเสร็จ

ทัวร์ล่องแก่งที่สามารถไปเช้าเย็นกลับได้จากโตเกียว ! (นะกะโตะโระ จ.ไซตะมะ)2
●Grandex Nagatoro Base●0494-26-5887●511-1, อิโดะ, ชิชิบุ นะกะโตะโระ-โช, จ.ไซตะมะ ●http://www.gdexr.com/nagatoro/ ●10:00~18:00น.●ไม่หยุดในช่วงฤดูกาล●เพกเกจล่องแก่งครึ่งวัน ที่นะกะโตะโระ+BBQ (ประมาณ 4.5 ชั่วโมง) วันธรรมดา 7,800เยน~, วันหยุดราชการและเสาร์-อาทิตย์9,300เยน~ * ต้องจองล่วงหน้า *ราคาจะมีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล● จัดทริป: ปลายเดือนเมษายน ~ ปลายเดือนพฤศจิกายน

สนุกกับทัวร์ล่องแก่งที่ยาวที่สุดในประเทศ 13 กิโลเมตร! (อีดะ จ. นะกะโนะ)

สนุกกับทัวร์ล่องแก่งที่ยาวที่สุดในประเทศ 13 กิโลเมตร! (อีดะ จ. นะกะโนะ)
สำหนับผู้ที่อยากจะสนุกได้แบบยาวนานในการไปล่องแก่งสักครั้งหนึ่ง เราขอแนะนำ "อีดะ ลอง คอร์ส” ที่มีความยาวทั้งหมด 13 กิโลเมตรบนแม่น้ำเท็นริว จ.นะกะโนะ ในช่วงครึ่งหลังของทัวร์
สามารถดื่มด่ำไปกับความงามของช่องแคบที่ชวนเพ้อฝันของบริเวณGaryukyo ที่ถูกใช้เป็นโลเคชั่นทางทีวีอยู่บ่อย ๆ

สนุกกับทัวร์ล่องแก่งที่ยาวที่สุดในประเทศ 13 กิโลเมตร! (อีดะ จ. นะกะโนะ)2
● Runabout●0265-28-5901●2500-1, ทะสึเอะ, อีดะ-ชิ, จ.นะกะโนะ ● http://www.runabout-rafting.com/ ●8:00-22:00 น.●ไม่หยุดในช่วงฤดูกาล●อีดะ ลอง คอร์ส13km (ประมาณ 3 ชั่วโมง) 9,000เยน~(ไม่รวมภาษี) * ต้องจองล่วงหน้า ● จัดทริป: กลางเดือนเมษายน ~ ปลายเดือนตุลาคม

* ข้อมูลต่าง ๆ เป็นข้อมูลเมื่อวันที่ 6กันยายัน 2016 สำหรับรายละเอียด กรุณาโทรสอบถามโดยตรงกับสถานที่นั้น ๆ

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม