• หน้าหลัก
  • จ.คะนะงะวะ
  • ออกเดินทางด้วยเรือสำราญพร้อมชมทิวทัศน์โรงงานยามคำ่คืนของโตเกียวและโยโกฮาม่า !
)

ออกเดินทางด้วยเรือสำราญพร้อมชมทิวทัศน์โรงงานยามคำ่คืนของโตเกียวและโยโกฮาม่า !

2017.05.31

สิ่งที่กำลังเป็นที่นิยมระหว่างการท่องเที่ยวญี่ปุ่นในปัจจุบันก็คือ ทิวทัศน์โรงงานยามค่ำคืน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขตอุตสาหกรรมเคฮินในอ่าวโตเกียวนั้นจะมีโรงงานอุตสาหกรรมเคมีตั้งเรียงรายอยู่เลียบชายฝั่ง เมื่อประกอบเข้ากับแสงไฟจากทางด่วนแล้วจะทำให้เกิดความสวยงามเป็นประกายอย่างยิ่ง เชิญมาเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนด้วยการล่องเรือจากโตเกียวและโยโกฮาม่ากันเถอะ

มุ่งสู่ทะเลที่สะท้อนแสงไฟระยิบระยับจากสวนยะมะขิตะพร้อมชม “ทิวทัศน์ยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมเคฮินและล่องเรือมินะโตะมิไร” (โยโกฮาม่า)

มุ่งสู่ทะเลที่สะท้อนแสงไฟระยิบระยับจากสวนยะมะขิตะพร้อมชม “ทิวทัศน์ยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมเคฮินและล่องเรือมินะโตะมิไร” (โยโกฮาม่า)
มุ่งสู่ทะเลที่สะท้อนแสงไฟระยิบระยับจากสวนยะมะขิตะพร้อมชม “ทิวทัศน์ยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมเคฮินและล่องเรือมินะโตะมิไร” (โยโกฮาม่า)2
มุ่งสู่ทะเลที่สะท้อนแสงไฟระยิบระยับจากสวนยะมะขิตะพร้อมชม “ทิวทัศน์ยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมเคฮินและล่องเรือมินะโตะมิไร” (โยโกฮาม่า)3
มุ่งสู่ทะเลที่สะท้อนแสงไฟระยิบระยับจากสวนยะมะขิตะพร้อมชม “ทิวทัศน์ยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมเคฮินและล่องเรือมินะโตะมิไร” (โยโกฮาม่า)4
เรือสำราญชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของโยโกฮาม่าจะออกให้บริการในรูปแบบรถบัสสะเทินน้ำสะเทินบก เป็นการล่องเรือที่สามารถชมสะพานโยโกฮาม่า เบย์ บริดจ์ได้จากทางขวามือ โดยจะใช้เวลาในล่องเรือประมาณ 80 นาทีมุ่งหน้าสู่ทางน้ำเคฮินพร้อมกับทิวทัศน์โรงงานยามค่ำคืนตลอดข้างทาง ภาพวิวที่ห้อมล้อมไปด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนนี้หาชมได้แค่เพียงจากบนน้ำเท่านั้น มีไกด์เป็นผู้นำทางด้วย

“ทิวทัศน์ยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมเคฮินและล่องเรือมินะโตะมิไร”
●Port services
●045-671-7719
https://www.yokohama-cruising.jp/index.php?act=cruise&do=course_calendar&ship_id=004&course_id=00003
●บริการ 1 เที่ยวทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 19:30-20:50 น. (วันเสาร์และอาทิตย์ของเดือนตุลาคม - กุมภาพันธ์ จะเพิ่มเที่ยวเป็นรอบ 17:20-18:20 น. ด้วย) ต้องจองที่นั่งล่วงหน้า (จุคนได้ 50 ท่าน)
●ค่าบริการ 3,000 เยน

“Factory Night View Jungle Cruise” ชมวิวสบาย ๆ พร้อมจิบค็อกเทล (โยโกฮาม่า)

“Factory Night View Jungle Cruise” ชมวิวสบาย ๆ พร้อมจิบค็อกเทล (โยโกฮาม่า)
“Factory Night View Jungle Cruise” ชมวิวสบาย ๆ พร้อมจิบค็อกเทล (โยโกฮาม่า)2
“Factory Night View Jungle Cruise” ชมวิวสบาย ๆ พร้อมจิบค็อกเทล (โยโกฮาม่า)3
“Factory Night View Jungle Cruise” ชมวิวสบาย ๆ พร้อมจิบค็อกเทล (โยโกฮาม่า)4
“Factory Night View Jungle Cruise” ชมวิวสบาย ๆ พร้อมจิบค็อกเทล (โยโกฮาม่า)5
การล่องเรือพร้อมชมทิวทัศน์โรงงานยามค่ำคืนนี้เป็นการนำเสนอจากนักวิจารณ์ทางด้านทิวทัศน์ยามค่ำคืนโดยเฉพาะ ซึ่งจะออกเรือจากท่าเรือสะพานปลาอะคะเร็งกะที่เป็นจุดศูนย์กลางของการท่องเที่ยวโยโกฮาม่า คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับวิวยามค่ำคืนของโรงงานด้านในสุดและเส้นทางน้ำเคฮินได้อย่างใกล้ชิด ในวันศุกร์จะสามารถชมวิวทะเลนอกได้ด้วยโดยจะรอดใต้สะพานทางด่วนบริเวณอ่าว นับว่าเป็นเส้นทางชมวิวโรงงานยามค่ำคืนที่โรแมนติกมาก

“Factory Night View Jungle Cruise”
●Reserved cruise
●045-290-8377
http://www.reservedcruise.com/fact/
●ออกเรือ 1 เที่ยวทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ (เนื่องจากเวลาหรือกำหนดการเดินเรือจะเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาล จึงต้องตรวจสอบล่วงหน้าจากโฮมเพจ) ใช้เวลาเดินเรือประมาณ 90 นาที (คอร์สชมวิวโรงงานยามค่ำคืนสุดโรแมนติกใช้เวลา 100 นาที) ต้องจองล่วงหน้า ทั้งหมด (จุดคนได้ 50 ท่าน)
●ค่าบริการ 4,600 เยน (ต้องโอนเงินล่วงหน้า) มีบริการออริจินัลคอกเท็ล (แบบไม่มีแอลกอฮอล์)

เพลินตาได้ทั้งทิวทัศน์ยามค่ำคืนของสนามบินและโรงงานด้วย “การล่องเรือชมวิวยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมคะวะซะกิ และชมเครื่องบินขึ้นยามเย็นจากสนามบินฮะเนะดะ” (โตเกียว)

เพลินตาได้ทั้งทิวทัศน์ยามค่ำคืนของสนามบินและโรงงานด้วย “การล่องเรือชมวิวยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมคะวะซะกิ และชมเครื่องบินขึ้นยามเย็นจากสนามบินฮะเนะดะ” (โตเกียว)
เพลินตาได้ทั้งทิวทัศน์ยามค่ำคืนของสนามบินและโรงงานด้วย “การล่องเรือชมวิวยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมคะวะซะกิ และชมเครื่องบินขึ้นยามเย็นจากสนามบินฮะเนะดะ” (โตเกียว)2
เพลินตาได้ทั้งทิวทัศน์ยามค่ำคืนของสนามบินและโรงงานด้วย “การล่องเรือชมวิวยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมคะวะซะกิ และชมเครื่องบินขึ้นยามเย็นจากสนามบินฮะเนะดะ” (โตเกียว)3
เพลินตาได้ทั้งทิวทัศน์ยามค่ำคืนของสนามบินและโรงงานด้วย “การล่องเรือชมวิวยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมคะวะซะกิ และชมเครื่องบินขึ้นยามเย็นจากสนามบินฮะเนะดะ” (โตเกียว)4
บริการนี้จะออกเดินทางจากเท็นโนซุซึ่งเป็นพื้นที่อ่าวของโตเกียว ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง 30 นาทีในการดื่มด่ำกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนของโรงงานในคะวะซะกิ และยังสามารถชมรันเวย์ D ของสนามบินฮะเนะดะที่ถูกขนานนามว่าเป็น “วิหารยุคเก่า (Kodai Shinden)” ซึ่งคุณจะสามารถแหงนหน้ามองเครื่องบินได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ วิวหลังพระอาทิตย์ตกของสนามบินฮะเนะดะที่จะได้เห็นตอนขากลับนั้นก็ให้ความสวยงามที่แตกต่างออกไปด้วย

“ล่องเรือชมวิวยามค่ำคืนของโรงงานอุตสาหกรรมคะวะซะกิ และชมเครื่องบินขึ้นยามเย็นจากสนามบินฮะเนะดะ”
●Zeal
●03-3454-0432
http://www.zeal.ne.jp/plan/202.html
●กำหนดการเดินเรือนั้นจะต้องตรวจสอบจากโฮมเพจ ใช้เวลาเดินเรือ 210 นาที ต้องจองที่นั่งล่วงหน้า (จุคนได้ 20 คน จำนวนคนในการจัดทริปที่น้อยที่สุดคือ 15 คน)
●ค่าบริการ 6,800 เยน (ต้องจ่ายล่วงหน้าเพื่อกำหนดการจัดทริป เนื่องจากเป็นการล่องเรือในช่วงกลางคืนเวลานาน จึงไม่อนุญาตให้เด็กต่ำว่า 12 ปีเข้าร่วม)

* ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 28 เมษายน 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม