)

ส่องเสน่ห์ของเสื้อเชิ้ต “Kamakura Shirts” งานฝีมือที่ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง

2017.05.25

คุณรู้จัก “Kamakura Shirts” ไหม ?
Kamakura Shirts คือผู้ผลิตเสื้อเชิ้ตที่พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบไปจนถึงวิธีการตัดเย็บ เป็นหนึ่งในบรรดาผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพดี เชิญคุณมาเลือกซื้อได้ระหว่างการช็อปปิ้งในประเทศญี่ปุ่น

ส่องเสน่ห์ของเสื้อเชิ้ต “Kamakura Shirts” งานฝีมือที่ผลิตด้วยวัตถุดิบคุณภาพสูง

สินค้าคุณภาพสูงในราคาไม่แพง คือ หัวใจหลักของ Kamakura Shirts

Kamakura Shirts นั้นเป็นร้านขายสินค้าเฉพาะทางในด้านเสื้อเชิ้ตที่ครบครันไปด้วยสีสัน ขนาด และปกเสื้อที่มีดีไซน์ในแบบต่าง ๆ ซึ่งไม่เพียงแต่สุภาพบุรุษเท่านั้นที่นิยมแต่ยังเป็นที่ชื่นชอบของคุณสุภาพสตรีอย่างรวดเร็วอีกด้วย ในปัจจุบันมีร้านสาขาถึง 25 แห่งในแต่ละพื้นที่ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในปี 2012 ก็ได้จัดตั้งร้านสาขาที่นิวยอร์กอีกด้วย นับว่าเป็นการเผยแผ่เสื้อเชิ้ตคุณภาพดีแบบ Made in Japan ไปทั่วโลก

สินค้าคุณภาพสูงในราคาไม่แพง คือ หัวใจหลักของ Kamakura Shirts
สินค้าคุณภาพสูงในราคาไม่แพง คือ หัวใจหลักของ Kamakura Shirts2

การผลิตเสื้อเชิ้ตแบบสมัยใหม่จากวัตถุดิบที่คัดสรรและเทคนิคของช่าง

ช่างตัดเย็บที่เชี่ยวชาญได้ทำการผลิตเสื้อเชิ้ตจากวัตถุดิบที่พิถีพิถันในรายละเอียด เช่น เนื้อผ้าคุณภาพสูงเป็นอันดับหนึ่งในด้านผิวสัมผัสที่ดีต่อผิวพรรณ, โครงร่างสามมิติที่ออกแบบให้ใส่ได้แม้จะสวมใส่เป็นเวลานานก็ยังอยู่ทรง และกระดุมจากเปลือกหอยธรรมชาติที่เป็นพื้นฐานของเสื้อเชิ้ตระดับสูง ฯลฯ ทั้งหมดนี้ล้วนถูกตัดเย็บขึ้นอย่างประณีตภายในโรงงานในประเทศญี่ปุ่น นับว่าเป็นแบรนด์ที่ตระหนักถึงราคาที่จับต้องได้และความสบายในระดับสูง ทั้งยังมีระบบจัดการที่เสมอต้นเสมอปลายในการเลือกวัตถุดิบ การผลิต ไปจนถึงการจัดเก็บสินค้า โดยยึดแนวคิดที่ว่า “สร้างสรรค์เสื้อผ้าที่ให้ความเชื่อมั่นแก่ผู้สวมใส่”

การผลิตเสื้อเชิ้ตแบบสมัยใหม่จากวัตถุดิบที่คัดสรรและเทคนิคของช่าง
การผลิตเสื้อเชิ้ตแบบสมัยใหม่จากวัตถุดิบที่คัดสรรและเทคนิคของช่าง2 การซ่อนตะเข็บอย่างละเอียดจนไม่รู้ว่าด้านไหนคือเสื้อด้านนอกกันแน่

พื้นฐานของการเลือกเสื้อเชิ้ตคือบริเวณรอบ ๆ คอเสื้อและความยาวของแขนเสื้อ

พื้นฐานของการเลือกเสื้อเชิ้ตคือบริเวณรอบ ๆ คอเสื้อ ซึ่งที่ Kamakura Shirts นั้น นอกจากสามารถเลือกปกเสื้อและขนาดของคอเสื้อรูปแบบต่าง ๆ ได้แล้ว ยังสามารถเลือกเสื้อเชิ้ตที่เหมาะกับรูปร่างของตัวเองที่สุดได้จากแบบเสื้อ 2 แบบ คือ “Classic fit” และ “Slim fit” ซึ่งจะเข้ากับทั้งรูปร่างและส่วนแขนด้วย

http://shop.shirt.co.jp/shop/pages/size_m.aspx

หากคุณชอบความเก๋ไก๋ล่ะก็สามารถเลือกสั่งลายเสื้อได้ด้วย

Kamakura Shirts นั้นครบครันไปด้วยเนื้อผ้าหลากหลายชนิด มีรูปแบบเสื้อ 2 แบบ และมีปกเสื้อลักษณะต่าง ๆ อีก 14 แบบ ซึ่งนอกจากนี้ยังสามารถสั่งออเดอร์โดยเลือกลักษณะเสื้อส่วนอื่น ๆ ได้ด้วย เช่น ลักษณะสาบเสื้อ รูปแบบการเย็บกระดุม กระเป๋าและรายละเอียดส่วนอื่น ๆ ฯลฯ เนื่องจากจะมีการปรับเสื้อให้เข้ากับรูปร่างผู้สวมใส่ในหน่วยวัดแบบต่อหนึ่งเซนติเมตร อาทิเช่น การวัดบริเวณแขนเสื้อ ฯลฯ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เสื้อเชิ้ตที่เข้ากับคุณทั้งตัวและใจแน่นอน นอกจากนี้ เนื่องจากมีการบริการส่งถึงต่างประเทศด้วย คุณจึงสามารถรอสินค้าอยู่ที่บ้านตัวเองได้

หากคุณชอบความเก๋ไก๋ล่ะก็สามารถเลือกสั่งลายเสื้อได้ด้วย
หากคุณชอบความเก๋ไก๋ล่ะก็สามารถเลือกสั่งลายเสื้อได้ด้วย2

สามารถสั่งได้จากทั่วโลกจึงไม่ต้องรีบร้อน

Kamakura Shirts นั้น ไม่จำเป็นต้องซื้อที่ร้านเท่านั้น แต่สามารถสั้งออเดอร์ได้จากร้านค้าออนไลน์ทั่วทุกที่บนโลก ! ซึ่งคุณจะสามารถสั่งได้อย่างสบายใจเนื่องจากมีการเขียนอธิบายเทคนิคและวิธีการวัดสัดส่วนด้วยตัวเองอย่างละเอียดในโฮมเพจ ถ้าคุณรู้สึกเสียดายหลังจากกลับถึงบ้านแล้วอุทานว่า “ถ้าซื้อมาสักตัวก็คงดี” ล่ะก็มาสั่งทางออนไลน์นี้เลยสิ

สามารถสั่งได้จากทั่วโลกจึงไม่ต้องรีบร้อน

“MAKER'S SHIRT KAMAKURA”
● ร้าน Kamakura Honten สาขาหลัก
● 3-1-31, ยุกิโนะชิตะ, คะมะคุระ-ชิ, คะนะกะวะ
● 0467-23-9522
http://www.shirt.co.jp/
● 10:30-19:00 น.
นอกจากนี้ยังมีร้านสาขาทั้งในและต่างประเทศอีก 29 ร้าน

“MAKER'S SHIRT KAMAKURA”
● ร้านค้าออนไลน์
● 03-5449-7648
● 10:00-18:00 น.(ยกเว้น วันเสาร์ วันอาทิตย์ วันชาติ)
http://shop.shirt.co.jp/shop/default.aspx

* ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 17 เมษายน 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม