• หน้าหลัก
  • จ.ยะมะนะชิ
  • ค้างคืนในห้องพักแขกกิตติมศักดิ์-ห้องพักสุดพิเศษในเรียงกังญี่ปุ่น (ภาคคันโต)
)

ค้างคืนในห้องพักแขกกิตติมศักดิ์-ห้องพักสุดพิเศษในเรียงกังญี่ปุ่น (ภาคคันโต)

2017.05.09

ถ้ามาท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ที่พักที่อยากให้ลองเข้าพักดูสักครั้งก็คือ เรียงกังพร้อมออนเซ็นสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ การพักอยู่ในห้องพักกิตติมศักดิ์หรือห้องพักพิเศษสุดหรูหรานั้นจะให้ประสบการณ์ชั้นสูงระหว่างการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแก่คุณแน่นอน ในครั้งนี้จะขอแนะนำเรียงกังกึ่งออนเซ็นที่มีห้องพักกิตติมศักดิ์และห้องพักพิเศษของเขตภูมิภาคคันโต

“Fujisan Onsen Hotel Kaneyamaen” ชมภูเขาไฟฟูจิจากบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษ (เมืองฟุจิโยะชิดะ จ.ยะมะนะชิ)

“Fujisan Onsen Hotel Kaneyamaen” ชมภูเขาไฟฟูจิจากบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษ (เมืองฟุจิโยะชิดะ จ.ยะมะนะชิ)
เรียวกังยอดนิยมที่ได้อันดับ 9 จากคะแนนรวมทุกด้านทั่วประเทศ และเป็นหนึ่งในร้อยเรียวกังแห่งประเทศญี่ปุ่น ห้องพักกิตติมศักดิ์จะอยู่ที่ชั้นบนสุด ซึ่งนอกจากจะมีห้องพักแบบญี่ปุ่นขนาด 15 เสื่อ / 8 เสื่อ (24.8 ตรม. / 13.2 ตรม.), ห้องเตียงคู่สไตล์ญี่ปุ่นและห้องเตียงคู่สไตล์ตะวันตกแล้ว ยังมีห้องพักพร้อมบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษและห้องพักพร้อมระเบียงสวนขนาดใหญ่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นห้องพักหรือบ่อแช่น้ำกลางแจ้งก็สามารถชมทัศนียภาพอันตระการตาของภูเขาไฟฟูจิได้ ส่วนอาหารเย็นนั้น คุณจะได้ท่านอาหารในห้องอาหารแบบมีครัวเปิด สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของความสุขด้วยวัตถุดิบที่เลือกเฟ้นมาอย่างดีและอาหารที่พ่อครัวปรุงให้ดูตรงหน้า

“Fujisan Onsen Hotel Kaneyamaen” ชมภูเขาไฟฟูจิจากบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษ (เมืองฟุจิโยะชิดะ จ.ยะมะนะชิ)2 ห้องเตียงคู่สไตล์ญี่ปุ่น

“Fujisan Onsen Hotel Kaneyamaen” ชมภูเขาไฟฟูจิจากบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษ (เมืองฟุจิโยะชิดะ จ.ยะมะนะชิ)3 ห้องอาหารแบบมีครัวเปิด

“Fujisan Onsen Hotel Kaneyamaen” ชมภูเขาไฟฟูจิจากบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษ (เมืองฟุจิโยะชิดะ จ.ยะมะนะชิ)4 ระเบียงติดสวนขนาดใหญ่

“Teien-to-kando-no-yado Fujisan Onsen Hotel Kaneyamaen”
●0555-22-3168
●6283 คะมิโยะชิดะ, ฟุจิโยะชิดะ-ชิ, ยะมะนะชิ
http://www.kaneyamaen.com
●1 คือ 2 มื้อ 1 คน ตั้งแต่ 135,000 เยนขึ้นไป (รวมค่าบริการและภาษี / ไม่รวมภาษีสำหรับแช่น้ำ /ในกรณีที่เป็นพัก 2 คนต่อ 1 ห้อง)

ลงแช่ในบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษที่ “Senkyoro Bettei Okunokigi” (เมืองฮะโกะเนะ จ.คะนะกะวะ)

ลงแช่ในบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษที่ “Senkyoro Bettei Okunokigi” (เมืองฮะโกะเนะ จ.คะนะกะวะ)
บ้านพักเดี่ยวของ Senkyoro ก็คือเรียวกังเก่าแก่ที่เปิดกิจการในปีเมจิที่ 3 (ค.ศ. 1870) ตัวเรือนพักทั้งหมดสร้างจากไม้ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้อย่างสบาย ๆ บ้านพักเดี่ยวในพื้นที่แบบญี่ปุ่นอันกว้างขวางนี้ประกอบไปด้วยห้องพักพร้อมบ่อแช่น้ำกลางแจ้ง 6 ห้องซึ่งจะมีน้ำพุร้อนกัมมะถันสีขาวขุ่นครบทุกห้อง แต่ละห้องจะมีการจัดเตรียมแท่นชมจันทร์ไว้ทุกห้องด้วย หลังจากขึ้นจากการแช่น้ำแล้วก็สามารถใช้เวลาได้อย่างสบาย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติของฮะโกะเนะ ชุดอาหารไคเซะกิที่สามารถลิ้มรสได้ทั้งเมนูร้อนและเย็นซึ่งยอดเยี่ยมอย่างมาก

ลงแช่ในบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษที่ “Senkyoro Bettei Okunokigi” (เมืองฮะโกะเนะ จ.คะนะกะวะ)2 บ่อแช่น้ำกลางแจ้งในห้อง

ลงแช่ในบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษที่ “Senkyoro Bettei Okunokigi” (เมืองฮะโกะเนะ จ.คะนะกะวะ)3 ตัวอย่างชุดอาหารไคเซะกิประจำเดือน

ลงแช่ในบ่อแช่น้ำกลางแจ้งสุดพิเศษที่ “Senkyoro Bettei Okunokigi” (เมืองฮะโกะเนะ จ.คะนะกะวะ)4 “ฮะกุเระกุโมะ” บ่อแช่น้ำกลางแจ้งในอาคารหลัก

“Senkyoro Bettei Okunokigi”
●0460-84-8521
●1284 เซ็งโกะคุฮะระ, ฮะโกะเนะ-มะชิ, อะชิกะระชิโมะ-กุน, คะนะกะวะ
http://senkyoro.co.jp/okunokigi.html
●1 คืน 2 มื้อ 1 คน ตั้งแต่ 46,440 เยนขึ้นไป (รวมค่าบริการและภาษี / ไม่รวมภาษีสำหรับแช่น้ำ /ในกรณีที่เป็นพัก 2 คนต่อ 1 ห้อง)

ชมธรรมชาติของอิคะโฮะจากชั้นบนสุดของ “Ikaho Onsen Fukuichi” (เมืองชิบุคะวะ จ.กุมมะ)

ชมธรรมชาติของอิคะโฮะจากชั้นบนสุดของ “Ikaho Onsen Fukuichi” (เมืองชิบุคะวะ จ.กุมมะ)
ชมธรรมชาติของอิคะโฮะจากชั้นบนสุดของ “Ikaho Onsen Fukuichi” (เมืองชิบุคะวะ จ.กุมมะ) เป็นเรียวกังเก่าแก่ที่มีประวัติการเปิดกิจการมา 400 ปี ซึ่งที่อิคะโฮะออนเซ็นนี้เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักเขียนจำนวนมากและยังเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองแห่งหินอันมีเสน่ห์ด้วย สามารถเพลิดเพลินกับออนเซ็นของอิคะโฮะได้ 2 ชนิด ได้แก่ “น้ำร้อนสีทอง” และ “น้ำร้อนสีเงิน” ห้องกิตติมศักดิ์ของที่พักนี้อยู่ชั้นบนสุด มีชื่อเสียงในเรื่องการบริการและทำเลดี คุณจะสามารถผ่อนคลายได้จากหัวใจโดยการชมทัศนียภาพของแต่ละฤดูของอิคะโฮะจากบ่อแช่น้ำเปิดวิวและหน้าต่างของห้องพักพร้อมเครื่องเรือนระดับสูง

ชมธรรมชาติของอิคะโฮะจากชั้นบนสุดของ “Ikaho Onsen Fukuichi” (เมืองชิบุคะวะ จ.กุมมะ)2 อ่างแช่น้ำของห้องแขกกิตติมศักดิ์

ชมธรรมชาติของอิคะโฮะจากชั้นบนสุดของ “Ikaho Onsen Fukuichi” (เมืองชิบุคะวะ จ.กุมมะ)3 บ่อแช่น้ำกลางแจ้ง “อิชิโนะยุ (สำหรับผู้หญิง)”

ชมธรรมชาติของอิคะโฮะจากชั้นบนสุดของ “Ikaho Onsen Fukuichi” (เมืองชิบุคะวะ จ.กุมมะ)4 ตัวอย่างอาหารที่เหมือนผลงานศิลปะ

“Mamori-tsutaeshiyu-no-kokoro Ikaho Onsen Fukuichi”
●0279-20-3000
●โค 8 อิคะโฮะ, อิคะโฮะมะชิ, ชิบุคะวะ-ชิ, กุมมะ
http://www.fukuichi.jp
●ห้องพิเศษสไตล์ญี่ปุ่น-ตะวันตก 1 คืน 2 มื้อ 1 คน ตั้งแต่ 37,950 เยนขึ้นไป (รวมค่าบริการและภาษี / ไม่รวมภาษีสำหรับแช่น้ำ /ในกรณีที่เป็นพัก 2 คนต่อ 1 ห้อง)

* ข้อมูลทั้งหมดเป็นข้อมูลล่าสุดของวันที่ 13 เมษายน 2017 สำหรับรายละเอียด กรุณาติดต่อโดยตรงกับสถานที่

ถ้าคุณคิดว่าบทความนี้น่าสนใจ เชิญกด "ถูกใจ"

คอลัมน์มาใหม่

อ่านคอลัมน์เพิ่ม